Tiếp sức người lao động năm 2020

Tiếp sức người lao động năm 2020
TPO - Sáng 22/11, tại Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức ngày hội “Tiếp sức người lao động năm 2020”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội Tiếp sức người lao động là hoạt động thường niên được các cấp bộ Đoàn tổ chức nhằm đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

Tiếp sức người lao động năm 2020 ảnh 1 Tặng bằng khen cho cá nhân, tập thể có thành tích trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và đào tạo nghề cho đoàn viên thanh niên
Ngày hội tiếp sức người lao động năm 2020 tại Thanh Hóa có sự tham gia của gần 30 trường học, doanh nghiệp, 13 trung tâm hướng nghiệp, dịch vụ việc làm cho thanh niên trên địa bàn cả nước.
Tiếp sức người lao động năm 2020 ảnh 2
Tại ngày hội, đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh đã được các chuyên gia, doanh nghiệp, các trung tâm dịch vụ hỗ trợ việc làm thanh niên tư vấn, cung cấp các thông tin về nhu cầu việc làm trong và ngoài nước; tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí; giải đáp các câu hỏi, băn khoăn vướng mắc của người lao động.
Tiếp sức người lao động năm 2020 ảnh 3 Nhiều gian hàng tư vấn, hướng nghiệp, tiếp nhận hồ sơ xin việc tại ngày hội
Trong chương trình, các doanh nghiệp cũng đã tiếp nhận hồ sơ xin việc, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động.
Tiếp sức người lao động năm 2020 ảnh 4 Công ty cổ phần Tiền Phong (thuộc Báo Tiền Phong) tham gia ngày hội việc làm
Cũng tại ngày hội, các doanh nghiệp, các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa đã ký kết chương trình phối hợp tuyển sinh giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên sau khi ra trường năm 2020 và các năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và đào tạo nghề cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

MỚI - NÓNG