Có 8 kết quả :

Tiếp sức người lao động năm 2020

Tiếp sức người lao động năm 2020

TPO - Sáng 22/11, tại Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức ngày hội “Tiếp sức người lao động năm 2020”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.
Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao cờ hiệu ra quân chương trình “Tiếp sức người lao động” năm 2020 Ảnh: NGÔ TÙNG

10 năm đồng hành cùng lao động trẻ

TP - Tiếp tục hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong việc giải quyết việc làm, chương trình “Tiếp sức người lao động” năm 2020 tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của 70 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, các tỉnh, thành với hơn 15.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực.
Hỗ trợ việc làm cho thanh niên hoàn lương, thanh niên sau cai

Hỗ trợ việc làm cho thanh niên hoàn lương, thanh niên sau cai

TPO - Cùng với hoạt động tư vấn hướng nghiệp, trang bị kỹ năng và giải quyết việc làm cho các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ công an nhân dân và bộ đội xuất ngũ, chương trình "Tiếp sức người lao động" năm nay cũng thực hiện mục tiêu hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho các đối tượng đặc thù là thanh niên hoàn lương và thanh niên sau cai.
Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng trao quà, cờ Tổ quốc, túi cứu thương cho ngư dân trẻ tỉnh TT-Huế. Ảnh: Ngọc Văn

Tiếp sức ngư dân trẻ và người lao động

TP - Sáng 19/7, tại thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đã diễn ra chương trình “Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi”, do T.Ư Đoàn, Tỉnh Đoàn TT-Huế và báo Thanh Niên phối hợp tổ chức. Chương trình dành tặng 20 suất quà (mỗi suất 4,5 triệu đồng) và 400 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân trẻ địa phương.