Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt'

TPO - Tối 22/11, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội tổ chức chương trình “Tự hào sinh viên” và vinh danh 199 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" cho 17 tập thể, 199 sinh viên tiêu biểu nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của đoàn viên, hội viên.

Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 1    

Đây là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải trong các cuộc thi học thuật sáng tạo; năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động xã hội và phong trào thanh niên.

Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 2

Dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam ĐHQG Hà Nội cũng tuyên dương, khen thưởng đối với 9 giảng viên trẻ thực hiên tốt 2 phong trào thi đua “Ba trách nhiệm” và “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong”.

Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 3   Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 4
Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 5  
Vinh danh 199 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 6 Chương trình cũng đem đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, mang nhiều nội dung ý nghĩa như truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống hay khích lệ tinh thần tiên phong của tuổi trẻ,...

“Tự hào sinh viên” là chuỗi các hoạt động chào đón năm học mới 2020 – 2021 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Trước đó, nhiều hoạt động học thuật, thể thao đã được tổ chức như: Tọa đàn sinh viên với tư duy sáng tạo và khởi nghiệp, ngày hội “Sinh viên khỏe”, cuộc thi “VNU’S HOT STEPS”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

TPO - Ngày 16/5, dân mạng đồng loạt lên tiếng sau khi xem được bức ảnh của một nam thanh niên nằm lên rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh. Trước đó, sự việc tương tự cũng xảy ra với một nghệ sĩ nổi tiếng bắt sao biển lên bờ sống ảo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường biển. 
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.