Có 54 kết quả :

Giá bitcoin giảm mạnh sau khi liên tục lập kỷ lục. (Đồ họa: Kitco)

Bitcoin đi vào ‘vùng nguy hiểm’

TPO - Các nhà giao dịch tiền điện tử cuối cùng cũng có cơ hội nghỉ ngơi để xem lại danh mục đầu tư của họ và thực hiện những thay đổi cần thiết, khi bitcoin tạm dừng đợt tăng giá chóng mặt trong mấy tuần qua.
Giá bitcoin biến động mạnh trong thời gian qua. (Đồ họa: Reuters)

Bitcoin lao dốc chóng mặt

TPO - Hôm nay (15/3), bitcoin được giao dịch ở mức thấp trong tuần, khi các nhà đầu tư đồng loạt bán ra để kiếm lời vào thời điểm giá đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới liên tục lập đỉnh.
Bitcoin liên tục tăng giá trong những ngày gần đây. (Đồ hoạ: Reuters)

Bitcoin tiếp tục lập đỉnh sau 2 năm

TPO - Bitcoin vừa đạt ngưỡng 60.000 USD lần đầu tiên sau hơn 2 năm, khi làn sóng vốn đổ vào các sản phẩm giao dịch hoán đổi bitcoin tạo nên đợt tăng đến 42% trong tháng 2, đánh dấu mức tăng theo tháng lớn nhất kể từ tháng 12/2020.
Các quỹ ETF được chấp thuận trở thành cú hích lớn cho bitcoin. (Ảnh: Reuters)

Mỹ chấp thuận ETF, giới đầu tư bitcoin vỡ oà

TPO - Cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ vừa chấp thuận các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên được niêm yết tại Mỹ để theo dõi bitcoin, đánh dấu bước ngoặt cho đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.
Giá bitcoin hồi phục mạnh trong tháng cuối năm. (Ảnh: Reuters)

Bitcoin cán mốc kỷ lục của năm

TPO - Bitcoin vừa phá mốc 40.000USD lần đầu tiên trong năm nay, nhờ hưởng lợi từ tâm lý của giới đầu tư về chính sách lãi suất của Mỹ và triển vọng chấp thuận quỹ giao dịch bitcoin trên thị trường chứng khoán.
Tỷ phú tiền số Triệu Trường Bằng thôi chức CEO Binance (Ảnh: Reuters)

'Vua' tiền số Triệu Trường Bằng từ chức CEO Binance

TPO - Tỷ phú Triệu Trường Bằng vừa từ chức tổng giám đốc điều hành Binance và nhận tội vi phạm luật chống rửa tiền của Mỹ, theo thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ USD để kết thúc cuộc điều tra kéo dài nhiều năm nhằm vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xét theo khối lượng giao dịch.
Giá các đồng tiền số quy đổi sang đôla ở Hong Kong ngày 21/12/2022ảnh: Getty

'Kỷ băng hà tiền số' sẽ tan?

TP - Các nhà đầu tư tiền số vốn đã quen với sự biến động liên tục, nhưng năm 2022 thử thách cả những người có niềm tin mạnh mẽ nhất, khi hàng loạt sàn giao dịch và quỹ đầu tư lớn lần lượt sụp đổ. Giá trị lao dốc, nhiều công ty phá sản và hàng ngàn người bị sa thải. Liệu ngành công nghiệp này có thể thoát đáy trong năm mới?
Tiền số sụp đổ, vàng mất giá, giới đầu tư mất nơi trú ẩn

Tiền số sụp đổ, vàng mất giá, giới đầu tư mất nơi trú ẩn

TPO - Sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền số FTX, một “startup kỳ lân” gần đây vẫn được định giá 32 tỷ USD, chỉ là một trong hàng loạt tin xấu cho các nhà đầu tư bitcoin, ether và các tài sản tiền số khác. Năm 2022 trở thành một năm tồi tệ đối với ngành công nghiệp tiền số ngay cả trước khi FTX phá sản.