Tiền đạo Văn Quyết đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ảnh: Như Ý
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ảnh: Như Ý
TPO - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 bày tỏ có một giải đấu thể thao giàu tính chuyên môn và ý nghĩa cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam là niềm hạnh phúc đối với mỗi vận động viên khi tham gia.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội) bày tỏ vinh dự là một trong 10 cá nhân đoạt giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020. Giải thưởng có ý nghĩa lớn, là sự ghi nhận và tin tưởng kỳ vọng ở những người trẻ đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt những thành tựu mới, tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

"Sau khi nhận giải thưởng, tôi vẫn tiếp tục tập luyện, thi đấu cùng đồng đội ở câu lạc bộ. Năm nay, dịch COVID-19 ảnh hưởng đến giải bóng đá vô địch quốc gia V-LEAGUE 2021, nhưng chúng tôi vẫn duy trì thực hiện các bài tập để sẵn sàng ra sân khi giải đấu diễn ra", Văn Quyết chia sẻ.

Văn Quyết cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 và những tác động đến mọi lĩnh vực đời sống, việc Tiền Phong Golf Championship 2021 đáp ứng các quy định về phòng chống dịch để diễn ra là điều rất đáng trân trọng.

Giải đấu không chỉ tạo sân chơi giao lưu, cọ sát và tạo sự gắn kết giữa các vận động viên, tài năng trẻ với nhau; mà còn tạo động lực để cộng đồng tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất, tinh thần.

"Đối với các vận động viên thể dục thể thao được thi đấu, đua tài ở một giải đấu giàu tính chuyên môn và ý nghĩa cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam là niềm hạnh phúc. Tôi rất vui và luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship để chắp cánh các tài năng trẻ của đất nước; khuyến khích mọi người rèn luyện sức khỏe", Văn Quyết nói.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn trao tặng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc ở từng lĩnh vực, như học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, văn hóa nghệ thuật, thể thao, an ninh, quốc phòng, hoạt động xã hội, cải cách hành chính.

Tiền Phong Golf Championship 2021 là mùa thứ 5 diễn ra. Giải đấu là hoạt động thường niên do báo Tiền Phong - cơ quan thường trực điều hành Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, tổ chức nhằm vận động nguồn tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ.

Từ nguồn kinh phí huy động xã hội hóa cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Quỹ đã trao tặng hàng tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực: giáo dục, y tế, thể thao…trong nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.