Tiếc người yêu cũ đẹp hơ hớ, chồng quay lại 'chăm sóc'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng qua anh ấy không đấu tranh nổi với lối sống buông thả, trăng hoa, thiếu lòng chung thủy với vợ, vô trách nhiệm với tổ ấm của mình nên mới có sự việc tình cũ không rủ cũng tới này. Điều khó xử ở đây là quan hệ của chồng chị và người yêu cũ đã để lại kết quả là một đứa trẻ sắp ra đời.

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng có con với tình cũ vì 'thương' người đẹp lỡ thì, chồng chị là người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp, là người cũng không còn trẻ trung dại khờ gì nữa mà không biết hậu quả do mình gây ra.

Chẳng qua anh ấy không đấu tranh nổi với lối sống buông thả, trăng hoa, thiếu lòng chung thủy với vợ, vô trách nhiệm với tổ ấm của mình nên mới có sự việc tình cũ không rủ cũng tới này.

Điều khó xử ở đây là quan hệ của chồng chị và người yêu cũ đã để lại kết quả là một đứa trẻ sắp ra đời. Chị chưa đưa ra ý kiến sẽ giải quyết việc này thế nào, nên tôi chỉ nói lên quan điểm của riêng mình.

Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ thu xếp một cách nhanh nhất, sớm nhất để chia tay chồng, bởi theo tôi nghĩ vợ, chồng đã sống với nhau trong một gia đình, đã có mối ràng buộc là một hoặc nhiều đứa con chung thì chuyện ngoại tình để xảy ra là tối kỵ.

Không còn tình yêu, không còn chung thủy, không còn lòng tin với nhau thì níu giữ làm gì phải không chị?

Chị hãy để chồng sống theo ý thích của anh ấy, chị có học, trước kia có việc làm cho thu nhập tốt, con trai chị cũng đã đủ tuổi đi nhà trẻ, chị nên mạnh dạn cho cháu đi học, rồi mình đi xin việc làm để có kinh tế lo cho cuộc sống của 2 mẹ con. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG