Tiếc người yêu cũ đẹp hơ hớ, chồng quay lại 'chăm sóc'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng qua anh ấy không đấu tranh nổi với lối sống buông thả, trăng hoa, thiếu lòng chung thủy với vợ, vô trách nhiệm với tổ ấm của mình nên mới có sự việc tình cũ không rủ cũng tới này. Điều khó xử ở đây là quan hệ của chồng chị và người yêu cũ đã để lại kết quả là một đứa trẻ sắp ra đời.

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng có con với tình cũ vì 'thương' người đẹp lỡ thì, chồng chị là người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp, là người cũng không còn trẻ trung dại khờ gì nữa mà không biết hậu quả do mình gây ra.

Chẳng qua anh ấy không đấu tranh nổi với lối sống buông thả, trăng hoa, thiếu lòng chung thủy với vợ, vô trách nhiệm với tổ ấm của mình nên mới có sự việc tình cũ không rủ cũng tới này.

Điều khó xử ở đây là quan hệ của chồng chị và người yêu cũ đã để lại kết quả là một đứa trẻ sắp ra đời. Chị chưa đưa ra ý kiến sẽ giải quyết việc này thế nào, nên tôi chỉ nói lên quan điểm của riêng mình.

Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ thu xếp một cách nhanh nhất, sớm nhất để chia tay chồng, bởi theo tôi nghĩ vợ, chồng đã sống với nhau trong một gia đình, đã có mối ràng buộc là một hoặc nhiều đứa con chung thì chuyện ngoại tình để xảy ra là tối kỵ.

Không còn tình yêu, không còn chung thủy, không còn lòng tin với nhau thì níu giữ làm gì phải không chị?

Chị hãy để chồng sống theo ý thích của anh ấy, chị có học, trước kia có việc làm cho thu nhập tốt, con trai chị cũng đã đủ tuổi đi nhà trẻ, chị nên mạnh dạn cho cháu đi học, rồi mình đi xin việc làm để có kinh tế lo cho cuộc sống của 2 mẹ con. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đề nghị các địa phương không phun khử khuẩn ngoài trời

Bộ Y tế đề nghị các địa phương không phun khử khuẩn ngoài trời

TPO - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), những nơi như đường phố, vỉa hè không phải là nơi chứa virus SARS-CoV-2. Việc phun hóa chất diệt khuẩn ở ngoài trời không được WHO, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát bệnh tật Hoa kỳ (CDC Hoa kỳ) khuyến cáo do kém hiệu quả, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phun và người xung quanh khu vực phun.
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.