Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt

TPO - Buổi ra mắt tác phẩm "Chiếm đoạt" có mặt nhiều hoa, á hậu như Thùy Tiên, Huỳnh Thị Thanh Thủy, Ngọc Hằng... Các người đẹp đến ủng hộ Miss World Vietnam 2019 lần đầu đóng phim điện ảnh.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 1
Tối 14/11, Thùy Tiên xuất hiện tại họp báo ra mắt phim Chiếm đoạt. Cô đến ủng hộ Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim điện ảnh. Trong ảnh, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chụp cùng các người đẹp Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Top 8 Miss International 2019 Nguyễn Tường San.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 2
Đây là lần đầu Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện sau khi thắng phiên tòa phúc thẩm vụ Tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Cô cũng làm rõ thông tin chụp ảnh cùng tú ông bị bắt. "Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để ám chỉ tôi có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023 là không có cơ sở. Tôi đang làm việc với Sở thông tin truyền thông TPHCM để làm rõ kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức của một số cá nhân nhằm mục đích xấu", Thùy Tiên chia sẻ.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 3
Đây là lần đầu Lương Thùy Linh đóng phim điện ảnh. Chia sẻ với Tiền Phong, Miss World Vietnam 2019 nói cô bỡ ngỡ nhưng cố gắng hoàn thành vai trò trong phim.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 4
Á hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng diện áo biến tấu từ corset. Cô đang trong giai đoạn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 diễn ra vào cuối tháng 12 tại Ai Cập.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 5
Á hậu Tường San tại buổi ra mắt phim ủng hộ Lương Thùy Linh. Sau khi lấy chồng và sinh con, cô ít xuất hiện trước truyền thông. Á hậu Miss World Vietnam 2019 cũng vừa hoàn thành thực tập, chuẩn bị tốt nghiệp đại học.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 6
Karik và Miu Lê sóng đôi trên thảm đỏ. Miu Lê khoe dáng đồng hồ cát trong váy hai dây đỏ.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 7
Karik cho biết anh và Miu Lê có những cảnh hôn trong phim. "Tôi lường trước được điều này khi đọc kịch bản. Tôi không quá lo lắng khi ngoài đời chúng tôi là bạn thân", nam diễn viên nói trong buổi chia sẻ sau phim.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 8
Miu Lê có cảnh nóng trong phim với nam chính Lãnh Thanh. Nữ diễn viên nói cô sang chấn tâm lý khi đóng cảnh ân ái. "Vấn đề không phải là vì Lãnh Thanh, do bản thân tôi. Trước đây tôi từng hứa không bao giờ đóng cảnh nóng, nhưng từ hôm nay tôi không dám hứa trước điều gì nữa", cô chia sẻ.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 9
Lãnh Thanh và Phương Anh Đào là diễn viên chính trong bộ phim của đạo diễn Thắng Vũ. Lãnh Thanh diện vest bảnh bao khi cùng Phương Anh Đào ra mắt phim.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 10
Lần đầu hợp tác với Lãnh Thanh, Phương Anh Đào cho biết cô phải họp bàn với ê-kíp, đạo diễn và cả nam chính để cảnh nóng trơn tru, không bị phô trước khán giả.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 11
Đạo diễn Victor Vũ đến xem phim ủng hộ đồng nghiệp cùng vợ là diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Tác phẩm Người vợ cuối cùng của nam đạo diễn đang đứng đầu phòng vé Việt, doanh thu gần 76 tỷ đồng.
Thùy Tiên xuất hiện sau thắng kiện và phản hồi sắc bén tin đồn dính líu hai tú ông đã bị bắt ảnh 12
Ca sĩ Phương Thanh mặc kín đáo dự buổi ra mắt phim. Cô cũng góp mặt trong tác phẩm điện ảnh Chiếm đoạt chuẩn bị ra rạp.
Tin liên quan