Thủy Tiên rơi nước mắt, Công Vinh bênh vực vợ trong livestream về chuyện từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong livestream mới nhất, ca sĩ Thủy Tiên đã không kìm nén được cảm xúc khi nhắc đến những ồn ào xoay quanh chuyến từ thiện tại miền Trung vào năm 2020. 

Những ngày qua, nhiều ồn ào liên quan đến việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện bất ngờ "nóng" trở lại trên mạng xã hội.

Nhiều người nổi tiếng bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, thiếu minh bạch chuyện tiền nong, trong đó có nữ ca sĩ Thủy Tiên. Vì vậy, tối 26/8, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về quá trình làm từ thiện, cũng như đưa ra lời giải thích cho những thắc mắc của khán giả trong thời gian qua.

Thủy Tiên rơi nước mắt, Công Vinh bênh vực vợ trong livestream về chuyện từ thiện ảnh 1

Ca sĩ Thủy Tiên có chuyến từ thiện tại miền Trung vào năm ngoái.

Thủy Tiên rơi nước mắt, Công Vinh bênh vực vợ trong livestream về chuyện từ thiện ảnh 2

Nữ ca sĩ livestream trên trang cá nhân Facebook, chia sẻ về những ồn ào thời gian qua.

Chia sẻ về chuyện làm từ thiện, Thủy Tiên cho biết: "Bản thân mình từ xưa đến nay chỉ suy nghĩ đơn giản là giúp đỡ người khác càng nhiều càng tốt chứ không có nhiều kinh nghiệm tổ chức các chuyến từ thiện. Chỉ có chuyến từ thiện miền Trung vừa qua, số tiền Tiên kêu gọi được quá lớn, dẫn đến nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn mà mình chưa thể xử lý được ổn thỏa...Với số tiền lớn như vậy, Tiên cũng cảm thấy áp lực và chỉ mong tìm cách để toàn bộ số tiền sẽ đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn...".

Nữ ca sĩ cũng cho biết chuyến hành trình từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền Trung trong đợt lũ năm 2020 chỉ có hai thành viên là cô và một trợ lý khác. Việc cứu trợ diễn ra gấp rút, khẩn trương trong điều kiện thời tiết khó khăn nên Thủy Tiên hầu như không có thời gian suy nghĩ đến những chuyện khác.

Thủy Tiên rơi nước mắt, Công Vinh bênh vực vợ trong livestream về chuyện từ thiện ảnh 3

Hình ảnh nữ ca sĩ trong chuyến từ thiện vừa qua.

Tuy nhiên, khi nhắc tới những ồn ào vừa qua liên quan đến tin đồn ăn chặn tiền từ thiện, sao kê thiếu minh bạch, Thủy Tiên đã không cầm được nước mắt. Thấy vậy, Công Vinh đã an ủi và thay Thủy Tiên giải thích những thắc mắc của khán giả.

Cụ thể, cựu tiền đạo bức xúc lên tiếng: "Mình cũng muốn lần này lên tiếng, không thể ngồi im để mọi người chà đạp như vậy được nữa. Sắp tới hai vợ chồng sẽ công bố hết tất cả những sao kê ngân hàng và mời những người quan tâm, truyền thông báo chí, luật sư livestream trực tiếp để xem tổng số tiền là bao nhiêu. Nếu như đúng số tiền đã công khai thì bước tiếp theo, khi hết dịch sẽ tới những tỉnh miền Trung, gặp lãnh đạo từng địa phương và người dân, thống kê lại số tiền mà trên giấy tờ các Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, xã phường mà vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã hỗ trợ người dân ở đó để mọi người biết số tiền mạnh thường quân gửi vào có được chi đúng hay không, để lấy lại trong sạch cho hai vợ chồng...."

Thủy Tiên rơi nước mắt, Công Vinh bênh vực vợ trong livestream về chuyện từ thiện ảnh 4

Nữ ca sĩ rơi nước mắt trong livestream.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng cho biết để sao kê mọi giao dịch phải tốn tới vài thùng giấy, gây khó khăn cho ngân hàng. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã thực hiện sao kê tổng số tiền và có con dấu xác nhận của ngân hàng. Tuy nhiên, hành động này vẫn khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự minh bạch trong việc làm từ thiện. Chính vì vậy, vợ chồng nữ ca sĩ hứa với người hâm mộ sau khi hết giãn cách xã hội sẽ thực hiện sao kê toàn bộ giao dịch để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Sau những lùm xùm kéo dài, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khẳng định không làm bất cứ điều gì trái pháp luật và mong mọi người dành sự tôn trọng đối với công việc cũng như cuộc sống cá nhân của cả hai. Thời gian qua, những người thân trong gia đình Thủy Tiên như con gái, bố mẹ của nữ ca sĩ cũng phải chịu rất nhiều lời xúc phạm nặng nề.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.