Có 73 kết quả :

Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc) tại toà

Cienco1 và thương vụ thâu tóm của Út trọc

TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, trong quá trình cổ phần hoá Cienco1, Hội đồng thành viên Tổng công ty này đã bỏ ngoài giá trị doanh nghiệp một số tài sản trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho Nhà nước. Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc) đã thông qua 4 công ty để thâu tóm 90% tỷ lệ cổ phần Cienco1.
M.U đã từ bỏ thương vụ Harry Kane.

Tiết lộ lý do M.U từ bỏ thương vụ Harry Kane

TPO - Ngoài việc Harry Kane thường xuyên dính chấn thương trong những năm gần đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer còn có niềm tin rằng Marcus Rashford sẽ sớm trở lại và tiếp tục khẳng định mình. Chính điều đó khiến ông quyết định dừng thương vụ “bom tấn” từ Tottenham.
Xe tăng M1A2 Abrams

Mỹ thông qua thương vụ bán 2,2 tỷ USD vũ khí cho Đài Loan

TPO - Bộ Ngoại giao Mỹ đã thông qua gói bán vũ khí cho Đài Loan trị giá ước tính 2,2 tỷ USD, Reuters dẫn nguồn tin từ Lầu Năm Góc cho hay. Thương vụ mua bán này bao gồm việc chuyển giao xe tăng M1A2T Abrams, tên lửa vác vai Stinger và các thiết bị liên quan. Diễn tiến này chắc chắn khiến Trung Quốc phản đối.
Thương vụ Mobifone mua AVG: Trách nhiệm 5 bộ, ngành ra sao?

Thương vụ Mobifone mua AVG: Trách nhiệm 5 bộ, ngành ra sao?

TP - Để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm trong dự án Mobifone mua 95% cổ phần AVG, ngoài Bộ Thông tin & Truyền thông còn có trách nhiệm của 4 bộ, ngành khác. Theo đó, UBKT Trung ương yêu cầu Ban cán sự Đảng (BCSĐ), Đảng ủy và lãnh đạo các cơ quan liên quan kiểm điểm, xem xét xử lý trách nhiệm đối với các tập thể và cá nhân.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và lãnh đạo các bộ ngành tại buổi họp báo.

Thực hiện nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

TP - Một trong những nội dung “nóng” được đặt ra tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 2/6 là thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về trách nhiệm của các cá nhân trong thương vụ Mobifone mua AVG và vi phạm của ông Trần Bắc Hà, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng BIDV. Trước vấn đề này, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan có liên quan đều khẳng định “sẽ thực hiện nghiêm túc kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương”.
EURO 'ém hàng' nhiều thương vụ lớn

EURO 'ém hàng' nhiều thương vụ lớn

EURO 2016 sắp hạ màn và rất có thể hậu EURO sẽ là thời điểm để nhiều thương vụ lớn được thực hiện trên thị trường chuyển nhượng Hè này. Trong đó, không loại trừ khả năng sẽ có “siêu bom tấn” được kích hoạt.