Có 9 kết quả :

Tết 2020, không có tiền thưởng nhưng giáo viên trường Tiểu Học Pa Ủ - Lai Châu tích cực gói bánh chưng cho học sinh ăn Tết ảnh: Minh Khuyên

Đa số giáo viên không có thưởng Tết

TP - Đa số giáo viên ở nhiều nơi không có thưởng Tết, thậm chí giáo viên ở trung tâm Thủ đô cũng chỉ được thưởng từ 500.000 đồng tới 1 triệu đồng. Trong khi đó, nhiều giáo viên ở TPHCM có khoản thu nhập tăng thêm dịp Tết hàng chục triệu đồng.
Cán bộ, giáo viên ở Quảng Bình dọn dẹp trường lớp, khắc phục hậu quả lũ lụt

Nốt trầm thưởng Tết vùng lũ Quảng Bình

TP - “Những năm trước không gặp thiên tai thì trường chúng em mỗi giáo viên có thêm vài trăm nghìn gọi là hỗ trợ Tết từ quỹ công đoàn, từ tiết kiệm chi thường xuyên của nhà trường. Còn năm nay lũ lụt tàn phá, mọi nguồn lực đều tập trung cho khắc phục hậu quả nên có lẽ nhà trường chẳng còn đồng nào để hỗ trợ giáo viên”, cô giáo Hồ Thị Minh Ngọc, Hiệu trưởng Trường THCS An Thủy, huyện Lệ Thủy, nói.
Thật ra giáo viên không có tiền thưởng tết. Ảnh mang tính minh họa

Thưởng tết giáo viên, đừng 'áo gấm đi đêm'

TPO - Chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết nguyên đán, nhiều giáo viên đang mong ngóng nhưng chưa thấy tiền thưởng Tết ở đâu. Thực tế ở nhiều trường, tiền thưởng này không đáng bao nhiêu, nhiều khi còn được quỹ phụ huynh của nhà trường chi cho. 
Những giáo viên cắm bản tại thôn A Đâu (xã Dang, huyện Tây Giang, Quảng Nam) bên học trò nghèo. Ảnh: Nguyễn Thành

Nơi gói mì chính, chỗ cả chục triệu đồng

TP - Năm nay, thưởng Tết cho giáo viên tại các TP lớn đã có bước khởi sắc, nhiều nơi lên tới cả chục triệu đồng/người. Tuy nhiên tại các vùng thôn quê, miền núi, nhiều GV chỉ có thưởng Tết là ký hạt dưa, gói mì chính.