Thương ngày nắng về P2 tập 48: Phong muốn tạm dừng với Vân, Duy nghi ngờ ông Sang có khuất tất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phát hiện, chuyện tình cảm của Vân (Ngọc Huyền) -Phong (Doãn Quốc Đam) lại gặp sóng gió. Phong muốn tạm thời dừng lại để Vân ưu tiên việc học và nói sẽ chờ tới khi bạn gái tốt nghiệp. 

Tủi thân vì bị mẹ đẩy sang nước ngoài, Quân vô tình nói với Duy (Đình Tú) rằng chỉ có mỗi ông Sang (NSƯT Trần Đức) là yêu thương mình. Quân hào hứng kể năm nào ông Sang cũng qua thăm mình, cũng chính ông Sang là người báo cho Quân chuyện chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) bệnh nặng. Đặc biệt, từ khi Quân không sống ở Việt Nam, ông Sang càng có cơ hội quan tâm "con trai".

Thương ngày nắng về P2 tập 48: Phong muốn tạm dừng với Vân, Duy nghi ngờ ông Sang có khuất tất ảnh 1

Duy nghi ngờ ông Sang có mối quan hệ đặc biệt với Quân.

Duy nghe thấy vậy có vẻ đã nảy sinh nghi ngờ. Trước đó, Duy- Trang (Huyền Lizzie) phát hiện nhiều điều bất ổn trong đơn hàng mà Nhật Mai (Minh Khuê) yêu cầu Trang gấp rút tiến hành truyền thông. Đầu mối số hàng này có liên quan đến ông Sang.

Sau khi chủ tịch Hoàng Long hôn mê, công ty có nhiều xáo trộn. Duy vướng vào cuộc đấu đá với ông Sang và mẹ kế. Khi tới thăm bố tại phòng bệnh, Duy nắm tay ông và thì thầm hỏi "Liệu còn điều gì bố giấu con không?". Dường như chủ tịch bắt đầu có phản ứng lại với lời nói của Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 48: Phong muốn tạm dừng với Vân, Duy nghi ngờ ông Sang có khuất tất ảnh 2

Chủ tịch Hoàng Long sắp tỉnh lại.

Bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phản đối chuyện tình cảm là chuyện nằm trong dự tính ban đầu của Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Chỉ khi Vân (Ngọc Huyền) thực sự trưởng thành, có việc làm ổn định, bà Nga mới tin tưởng vào mối quan hệ yêu đương của con gái.

Vân cuối cùng đã hiểu lí do khi Phong cố tình né tránh, cư xử lạnh nhạt và lo lắng sợ Phong sẽ nói lời chia tay mình. Còn Phong chỉ muốn bạn gái ưu tiên việc học và đợi đến khi Vân ra trường mới tiếp tục tính chuyện lâu dài. Vì quyết định của Phong nên Vân có phần sững sờ, tủi thân.

Thương ngày nắng về P2 tập 48: Phong muốn tạm dừng với Vân, Duy nghi ngờ ông Sang có khuất tất ảnh 3

Vân Vân lo lắng khi Đông Phong muốn "tạm dừng".

Trong khi đó, bà Nga có vẻ như rất giận Vân Vân. Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang lo lắng khi mẹ quá vất vả, vừa bán hàng kiếm tiền, vừa lo nghĩ cho các con. Hiểu chị gái, cậu Vượng giải thích: "Với chị cậu, như thế là hạnh phúc.... Bây giờ lại bảo là không cần, như vậy không buồn được à?". Có lẽ vì chuyện tình cảm, Vân Vân đã quá lời với mẹ.

Thương ngày nắng về P2 tập 48: Phong muốn tạm dừng với Vân, Duy nghi ngờ ông Sang có khuất tất ảnh 4

Bà Nga lại phải lo nghĩ vì chuyện của Vân Vân khiến cả nhà sốt sắng.

Thời gian này, bà Nga bắt đầu mắc căn bệnh tuổi già, thường xuyên thẫn thờ, quên quên nhớ nhớ. Nếu theo đúng kịch bản gốc, nhân vật của bà Nga sẽ có cái kết rất buồn.

Tập 48 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 tối 20/9 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiếm bạc triệu mỗi ngày từ việc đi đánh gốc đào thuê
Hà Nội: Kiếm bạc triệu mỗi ngày từ việc đi đánh gốc đào thuê
TPO - Cứ vào dịp cuối năm, không khí tại các vườn đào tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) lại hết sức sôi động. Nhiều nông dân ở các tỉnh đổ về đây để làm công việc thời vụ, đánh gốc đào thuê. Khối lượng công việc lớn, vất vả nhưng bù lại, mỗi người có thể kiếm được cả tiền triệu mỗi ngày.