Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 46, Nhật Mai (Minh Khuê) ngày càng lộ rõ bộ mặt mưu mô, xảo quyệt. Cô ta nhẫn tâm mua chuộc bác sĩ riêng của gia đình để chồng không thể tỉnh lại được nữa. Phim chỉ còn vài tập nữa là kết thúc, mọi mâu thuẫn giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng cũ cũng dần được gỡ bỏ sau lời xin lỗi chân thành của bà Hiền (NSND Lan Hương).

Trong tập 46 Thương ngày nắng về phần 2, Duy thú thực với bác sĩ riêng của gia đình việc đang gặp khó khăn sau khi bố anh đột quỵ. Bác sĩ khuyên Duy nên mạnh mẽ vượt qua, vì chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) rất ít có khả năng bình phục. Nếu có, ông cũng không thể tiếp tục gồng gánh Hoàng Kim được như xưa.

Ngoài mặt ra vẻ tốt bụng, nhưng thực chất bác sĩ riêng của gia đình đã bị Nhật Mai (Minh Khuê) mua chuộc. Ông lo lắng nói với Nhật Mai: "Nếu cậu Duy đã nghi ngờ, mời cả các bác sĩ khác đến, thì tôi cũng chịu". Nhật Mai vặn lại: "Chịu là sao bác sĩ, ông đâu có vô can trong chuyện này". Cô ta uy hiếp bác sĩ tốt nhất nên kín miệng.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh ảnh 1

Nhật Mai bất chấp mọi thủ đoạn để hãm hại chồng.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh ảnh 2

Duy không còn tin tưởng bác sĩ thân thiết của bố.

Mọi khúc mắc, mâu thuẫn giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ Đức (Hồng Đăng) có lẽ cũng sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn. Bà Hiền (NSND Lan Hương) gọi điện cho Vân Khánh nói lời xin lỗi vì đã không dạy dỗ con gái mình tử tế. Bà hối hận khi đã "thêm dầu vào lửa" để cuộc hôn nhân của con trai đổ vỡ. Bà Hiền thừa nhận mình không làm tròn trách nhiệm của một người bà, người mẹ và đã cư xử không đúng với thông gia.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh ảnh 3

Bà Hiền nhận sai và xin lỗi Vân Khánh.

Sau khi chính thức thành đôi, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mong bạn gái chăm chỉ học hành, có thể đi làm thêm nếu phù hợp để "biết đâu một ngày nào đó đàng hoàng ghi tên mình với danh nghĩa tác giả".

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh ảnh 4

Đông Phong muốn Vân Vân chăm chỉ, nghiêm túc hơn với tương lai của cô và của cả hai.

Tập 46 của Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng vào 21h30 tối 18/7 trên VTV3. Thương ngày nắng về phần 2 được xác định sẽ kết thúc ở tập 54.

MỚI - NÓNG