Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.

Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.Dù đã quyết định ly hôn nhưng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cùng nhau đưa các con đi chơi. Sam- So còn khéo léo để bố mẹ cầm tay nhau.

Thấy bố mẹ không vui vẻ cười nói như thường ngày, Sam So mếu máo: "Nếu mà bố giận mẹ, để con với em So xin lỗi hộ mẹ nhé. Bố mẹ đừng ly hôn nhé". Nhìn các con như vậy, Khánh và Đức đều không đành lòng.

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình ảnh 1

Khánh- Đức đi chơi chung vì các con.

Chứng kiến con gái đau khổ dọn khỏi nhà, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hạ mình sang nói chuyện với thông gia để hai nhà ngồi lại, tìm cách giải quyết chuyện Khánh- Đức. Dù bà Nga đã xuống nước, nói rằng hai bên nội ngoại nên nghĩ đến Sam- So nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) vẫn to tiếng mắng thông gia là "dai như đỉa" và đuổi bà Nga về.

Bà Nga tức tối, hỏi lại bà Hiền muốn mình phải làm gì. Bà thông gia tai quái bắt mẹ ruột Vân Khánh phải quỳ xuống. Đúng lúc này, Khánh- Đức trở về và nghe được hai bà mẹ to tiếng với nhau.

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình ảnh 2

Bà Nga dù đã xuống nước, dịu giọng nhưng chỉ nhận lại thái độ khinh khỉnh của thông gia.

Sau màn diễn kịch để lấy được thẻ nhớ trên ô tô của tình nhân Thương (Thu Hà), Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng thân thiết. Thấy Đông Phong nhiệt tình giúp đỡ, lại tặng sách cho mình, Vân Vân trêu đùa sếp cũ: "Anh làm bố cũng tuyệt vời đấy, không đùa được đâu."

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình ảnh 3

Đông Phong bất ngờ nói rằng mình có con.

Tuy nhiên, Đông Phong đáp lại một câu khiến cô nàng Vân Vân ngẩn người, không tin vào tai mình: "Cái này thì cũng chưa chắc, lúc nào gặp thì thử hỏi con tôi xem". Lẽ nào Đông Phong đã làm bố?

MỚI - NÓNG