Thương ngày nắng về P2 tập 24: Vân liều mình tiếp cận giang hồ để minh oan cho Khánh (Lan Phương)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Có lẽ màn hóa trang của Vân Trang (Huyền Lizzie) để dụ dỗ tay giang hồ bất thành, cho nên Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) sẽ diễn một màn kịch hòng lừa tay giang hồ đã hãm hại Khánh (Lan Phương) ở tập 24 Thương ngày nắng về phần 2, phát sóng 21h40 tối 25/5.

Sau khi thân thiết hơn với Vân Vân (Ngọc Huyền), Đông Phong đã tới nhà Vân Vân ăn bún và còn được cô nhân viên hào phóng mời luôn bát bún riêu. Sau khi thấy Đông Phong và Vân Vân trò chuyện, cậu Vượng cũng ra góp vui và hỏi Đông Phong định làm cháu rể mình phải không.

Đông Phong còn đang ngơ ngác, cậu Vượng đã nhận xét ngay: "Đẹp trai, cao bồi nhưng mỗi tội hơi già". Còn bà Nga chỉ lén lút nhìn Đông Phong và có vẻ vui mừng ra mặt Vân Vân tìm được một người đàn ông chững chạc.

Thương ngày nắng về P2 tập 24: Vân liều mình tiếp cận giang hồ để minh oan cho Khánh (Lan Phương) ảnh 1

Đông Phong ngại ngùng "ra mắt" nhà Vân Vân.

Vân Vân và Đông Phong cũng là hai trợ thủ đắc lực trong kế hoạch minh oan cho Vân Khánh. Cả hai diễn một cặp đôi đang gây gổ, cự cãi nhau trong hầm gửi xe, cố tình để nhân tình của Thương chú ý. Vân Vân ăn mặc sành điệu, nói muốn nhờ gã giang hồ đưa về để tránh cơn thịnh nộ của Đông Phong. Chứng kiến cảnh này, nhân tình của Thương đã đồng ý đưa Vân Vân về.

Thương ngày nắng về P2 tập 24: Vân liều mình tiếp cận giang hồ để minh oan cho Khánh (Lan Phương) ảnh 2

Vân Vân, Đông Phong đóng kịch với nhân tình của Thương.

Đưa hai con về nhà mẹ đẻ, Vân Khánh (Lan Phương) không khỏi xót xa khi ngày nào Sam-So cũng nhắc đến bố. Nửa đêm, Sam (Bảo Linh) khóc nức nở chạy đi tìm bố và hỏi mẹ: "Có phải sau này con không được ngủ cùng cả bố và mẹ không?".

Thương ngày nắng về P2 tập 24: Vân liều mình tiếp cận giang hồ để minh oan cho Khánh (Lan Phương) ảnh 3

Đức lén nhìn con gái ở ngoài cửa.

Nghe câu hỏi của con, Vân Khánh rơm rớm nước mắt vội ôm con vào lòng. Ở ngoài cửa, Đức cũng nép vào một góc, đau lòng lén nhìn hai mẹ con. Vì biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, Đức nhất quyết giải thoát cho Khánh bằng đơn ly hôn, mặc bố ruột can ngăn, khuyên bảo.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.