Thương ngày nắng về P2 tập 23: Vân Khánh (Lan Phương) sẽ ra sao nếu biết chồng bị ung thư?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lí do thực sự khiến Đức (Hồng Đăng) tuyệt tình với Khánh (Lan Phương) là vì biết mình bị ung thư. Trong khi đó, Vân Khánh vô cùng đau khổ khi hôn nhân tan vỡ. Cô thừa nhận mình còn yêu Đức rất nhiều. 

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 23 Thương ngày nắng về P2, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) vui vẻ ra mặt khi nhắn tin cùng Vân Vân (Ngọc Huyền). Đông Phong kể cho Duy (Đình Tú) nghe về chuyện có một cô bé hỏi chỗ học vẽ, Duy phát hiện ngay ra đó là "em vợ" mình.

Ngượng ngùng trước Duy, Đông Phong tự bào chữa: "Con bé cũng có năng khiếu mà". Sau khi chuyện của Vân Vân và Bách (Quang Trọng) không thành, Đông Phong ngày càng thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới cô nhân viên của mình, nhưng ngoài miệng vẫn nói không muốn "dính" với trẻ con như Vân Vân.

Thương ngày nắng về P2 tập 23: Vân Khánh (Lan Phương) sẽ ra sao nếu biết chồng bị ung thư? ảnh 1

Duy phát hiện ra Đông Phong quan tâm đặc biệt tới Vân Vân.

Trong khi đó, sau tập 22, khán giả đã có câu trả lời cho việc Đức dứt khoát đòi ly hôn. Sau buổi kiểm tra sức khỏe ở công ty, Đức bàng hoàng phát hiện mình bị ung thư. Đó chính là lý do Đức muốn chấm dứt với Vân Khánh vì không muốn vợ phải thêm gánh nặng.

Tuy nhiên, Vân Khánh đau khổ tột cùng khi hôn nhân tan vỡ. Dù trong cơn tức giận, Khánh nói không thiết tha gì người chồng như Đức, nhưng thực tâm Vân Khánh vẫn dành nhiều tình cảm cho chồng.

Khi nói chuyện với hai em gái, Vân Khánh thừa nhận: "Khi anh ấy không thiết tha gì với cuộc hôn nhân này nữa, chị lại cảm thấy không cam tâm, chị cảm thấy tiếc...Tiếc cả những nhọc nhằn vất vả, những hạnh phúc, đau khổ từng trải qua....Hóa ra là chị vẫn còn yêu anh ấy". Dù đã hết lòng vì chồng, vì gia đình chồng, Vân Khánh vẫn ước được quay ngược thời gian để cư xử khôn khéo hơn.

Thương ngày nắng về P2 tập 23: Vân Khánh (Lan Phương) sẽ ra sao nếu biết chồng bị ung thư? ảnh 2

Vân Khánh tuyệt vọng, mong có cơ hội quay ngược thời gian.

Thương ngày nắng về P2 tập 23: Vân Khánh (Lan Phương) sẽ ra sao nếu biết chồng bị ung thư? ảnh 3

Duy không màng nguy hiểm để giúp đỡ chị gái của người yêu.

Chứng kiến chị gái bị đẩy đến tận cùng bi kịch, Vân Trang (Huyền Lizzie) quyết đòi lại công bằng cho Vân Khánh. Trong khi Vân Trang vào quán bar để theo dõi Thương (Thu Hà), Duy lén đặt thiết bị theo dõi vào xe của nhân tình Thương. Tuy nhiên do bất cẩn nên Duy đối diện với việc bị phát hiện do chuông báo tin nhắn điện thoại vang lên đúng lúc gã giang hồ chuẩn bị bước lên xe.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.