Thương ngày nắng về P2 tập 22: Đức (Hồng Đăng) dứt khoát ly hôn để giải thoát cho vợ?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc cho Vân Khánh (Lan Phương) đau khổ, tuyệt vọng, mặc mẹ vợ oán trách, Đức (Hồng Đăng) vẫn kiên quyết ly hôn. Đức lạnh lùng buông xuôi tất cả sau khi có quá nhiều biến cố đến với mình và vợ, từ chuyện Khánh bị hãm hại, đến chuyện Đức nợ nần cả trăm triệu. 

Trong tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, Đức (Hồng Đăng) tiếp tục đề nghị ly hôn vợ một cách lạnh lùng. Dù từ lâu đã tuyệt vọng, mệt mỏi trong cuộc hôn nhân với Đức, Vân Khánh (Lan Phương) vẫn còn nhiều tình cảm với chồng và quan trọng hơn hết là cô không đành lòng để hai con phải thiệt thòi.

Vân Khánh nói với Đức :"Nếu như chỉ là chuyện giữa tôi và anh, tôi đã ngẩng cao đầu bước đi rồi. Vào cái giây phút anh không hề tin tưởng vợ mình. Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So...". Vân Khánh cũng thẳng thắn nói rằng mình không còn thiết tha một người chồng như Đức.

Thương ngày nắng về P2 tập 22: Đức (Hồng Đăng) dứt khoát ly hôn để giải thoát cho vợ? ảnh 1

Vân Khánh đau khổ vì chồng không những không đứng ra bảo vệ mình mà còn lạnh lùng đưa ra quyết định ly hôn.

Sau những bi kịch của Vân Khánh, Đức chưa từng công khai bênh vực vợ dù chỉ nửa lời mà còn dứt khoát đưa đơn ly hôn. Trong khi đó, tất cả những gì Vân Khánh cần chỉ là lấy lại sự trong sạch sau khi bị vu oan là người phụ nữ lăng loàn.

Thương con, thương cháu, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đến gặp riêng con rể. Nhưng Đức lại buông một câu khiến bà Nga bất ngờ. "Con gái bác không sai, mà chỉ chọn chồng sai thôi. Nếu như đã chọn đúng, thì không ra nông nỗi này. Cháu không gánh được..." Đức nói.

Bà Nga cho rằng sự nhu nhược, kém cỏi của Đức khiến cho Vân Khánh phải khổ sở suốt nhiều năm liền. Bà nói Đức cũng từng nợ nần, từng phạm sai lầm, tại sao lại không thể bao dung cho vợ như cách Vân Khánh đã làm với anh.

Thương ngày nắng về P2 tập 22: Đức (Hồng Đăng) dứt khoát ly hôn để giải thoát cho vợ? ảnh 2
Bà Nga trách Đức kém cỏi, vô trách nhiệm.
Thương ngày nắng về P2 tập 22: Đức (Hồng Đăng) dứt khoát ly hôn để giải thoát cho vợ? ảnh 3

Phải chăng Đức dứt khoát nói ly hôn để giải thoát cho vợ?

Dù lạnh lùng đến đáng sợ khi đưa ra quyết định ly hôn, Đức vẫn không giấu nổi sự đau khổ khi ngồi một mình trong căn phòng của hai vợ chồng. Đức ôm tấm ảnh gia đình, nhìn vợ và hai con mà rơi nước mắt.

Chứng kiến chị gái bị hãm hại, gia đình tan vỡ, Vân Trang (Huyền Lizzie) không thể ngồi yên. Với sự giúp đỡ của Duy (Đình Tú), Vân Trang đã tìm hiểu về nhân tình mới của chị chồng Vân Khánh. Đó là một tên giang hồ chuyên đi đòi nợ thuê, từng có tiền án tiền sự. Có Trang và Duy giúp sức, Vân Khánh có hy vọng được minh oan và đưa kẻ hãm hại mình vào tù.

MỚI - NÓNG