Thương ngày nắng về tập 21 P2: Khánh về nhà mẹ đẻ sau bi kịch, nói không thể ra đi tay trắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi Vân Khánh (Lan Phương) bị chị chồng bày mưu hãm hại, chuyện ly hôn của Khánh- Đức chỉ còn là chuyện ngày một, ngày hai. Trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, Vân Khánh vẫn còn mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý), còn cậu và các em. Cả nhà bà Nga đã dang tay đón cô trở về. 

Tập 21 của Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục xoay quanh bi kịch của Vân Khánh (Lan Phương). Thương (Thu Hà) bấy lâu nay đã âm mưu hãm hại em dâu, để tình nhân của mình dở trò đồi bại với Vân Khánh vì cho rằng Khánh là người khiến cho chuyện ngoại tình của cô bại lộ.

Thương ngày nắng về tập 21 P2: Khánh về nhà mẹ đẻ sau bi kịch, nói không thể ra đi tay trắng ảnh 1

Bà Hiền đòi nuôi So, Vân Khánh cũng tuyên bố sẽ không ra đi tay trắng.

Chứng kiến Vân Khánh cùng tên sở khanh kia chung đụng, bà Hiền (NSND Lan Hương) nổi cơn tam bành, còn cuộc hôn nhân của Đức (Hồng Đăng)- Khánh đang trên bờ vực đổ vỡ càng khó có thể cứu vãn. Bà Hiền đòi ở lại nhà con trai, giành quyền nuôi So vì So là cháu đích tôn nối dõi tông đường.

Tuy nhiên, Khánh cũng không chịu đựng thêm bà mẹ chồng tai quái. Cô phản kháng "Con chỉ tạm thời rời khỏi đây vì muốn con và anh Đức có thời gian để bình tĩnh suy xét xử lý mọi việc. Và quan trọng hơn hết là con không muốn nhìn thấy mặt mẹ...". Vân Khánh cũng thẳng thắn nói rằng ngôi nhà mà bà Hiền đang ở là mồ hôi, công sức của cô, nên không có chuyện Khánh ra đi tay trắng để lại "miếng bánh từ trên trời rơi xuống" cho bà Hiền.

Thương ngày nắng về tập 21 P2: Khánh về nhà mẹ đẻ sau bi kịch, nói không thể ra đi tay trắng ảnh 2

Vân Khánh quyết không để mẹ chồng chiếm lấy ngôi nhà mà mình đổ mồ hôi, nước mắt, tích cóp bao lâu mới có được.

Trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, Vân Khánh vẫn còn mẹ, còn cậu và các em. Biết Khánh gặp chuyện, phải dọn ra khỏi nhà, bà Nga đã dang tay đón cô trở về. Nhìn thấy mẹ, con gái lớn của bà Nga chỉ biết khóc nức nở. Bà Nga an ủi con gái bằng câu nói ấm áp quen thuộc "Không sao đâu, có mẹ đây rồi. Về nhà với mẹ đi con".

Vân Khánh đưa cả hai con về tạm nhà mẹ đẻ ở. Khi nghe Sam, So hỏi chuyện bố mẹ ly hôn, cô càng đau khổ.

Thương ngày nắng về tập 21 P2: Khánh về nhà mẹ đẻ sau bi kịch, nói không thể ra đi tay trắng ảnh 3

Bà Nga đón con gái về nhà.

Thương ngày nắng về tập 21 P2: Khánh về nhà mẹ đẻ sau bi kịch, nói không thể ra đi tay trắng ảnh 4

Sam, So tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện, liên tục hỏi mẹ về chuyện ly hôn.

Sau khi tập 20 lên sóng, khán giả vô cùng phẫn nộ với thủ đoạn của Thương và thấy xót xa cho nhân vật Vân Khánh khi cô đã chịu quá bất hạnh vì gia đình chồng. Nhiều người mong Khánh sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh hơn nếu phải ly hôn và tìm ra cách để vạch mặt chị chồng.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.