Thương ngày nắng về P2 tập 17: Vân Trang ôm chầm lấy Duy khóc nức nở

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập tiếp theo của "Thương ngày nắng về", chuyện tình cảm của Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) có bước tiến lớn khi Trang đã thẳng thắn đối diện với cảm xúc của mình dành cho Duy. Còn trong gia đình Vân Khánh (Lan Phương), sóng gió thực sự bắt đầu đến khi mẹ chồng và chị chồng dọn về sống chung với vợ chồng cô. 

Trong tập 17 Thương ngày nắng về phần 2, bố chồng hẹn gặp riêng Vân Khánh (Lan Phương) để nói chuyện. Với bố chồng hiền lành, hiểu chuyện như ông Hùng (NSND Trung Anh), Vân Khánh cũng cảm thấy dễ thở hơn. Cô nói rằng ông Hùng chính là người "chống lưng" cho mình ở nhà chồng.

Thương con dâu như con gái, ông Hùng âm thầm đưa cho Vân Khánh một khoản tiền sau khi đã lo xong việc của Thương (Thu Hà). Bán nhà trả nợ xong, ông dành ra một khoản tiền nhỏ để về quê sống, còn lại quyết định để Vân Khánh giữ, phòng khi cần thiết. Vân Khánh rơm rớm nước mắt vì cảm động. Cô hỏi "Sao bố tốt với con như vậy?".

Thương ngày nắng về P2 tập 17: Vân Trang ôm chầm lấy Duy khóc nức nở ảnh 1

Vân Khánh bất ngờ vì bố chồng âm thầm đưa cho mình một khoản tiền.

Sau chuyện của chị chồng, gia đình Vân Khánh cũng nháo nhào cả lên vì mẹ và chị gái của Đức (Hồng Đăng) chuyển về nhà con trai ở. Vân Khánh không nhẫn nhịn vô điều kiện nữa mà thẳng thắn yêu cầu mẹ chồng và chị chồng thực hiện những 'quy định' mà Khánh đưa ra. Cô nói rằng "có những thứ cần phải rạch ròi để tránh mất lòng về sau".

Vân Khánh dặn mẹ và chị chồng để ý, sắp xếp gọn gàng đồ đạc chung sau khi sử dụng. Cô không tự ý vào phòng của hai người nếu như trong nhà không có ai và cũng yêu cầu điều tương tự với bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương làm điều tương tự. Nghe Khánh nói, Thương lại bắt đầu cạnh khóe, xỏ xiên.

Thương ngày nắng về P2 tập 17: Vân Trang ôm chầm lấy Duy khóc nức nở ảnh 2

Thương vẫn tiếp tục không biết điều sau khi phải chuyển về nhà em trai sống nhờ.

Trở lại với cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú), mối quan hệ của cả hai đã có bước ngoặt lớn. Sau khi ngất xỉu vì nghe tin Duy gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, Trang tỉnh dậy nhìn thấy Duy vẫn khỏe mạnh, đứng ngay trước mặt mình. Cô lập tức ôm chầm lấy Duy và khóc nức nở. Sau vụ tai nạn hiểu lầm, dường như Vân Trang đã sẵn sàng đối diện với tình cảm của mình dành cho Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 17: Vân Trang ôm chầm lấy Duy khóc nức nở ảnh 3

Vân Trang nức nở ôm chầm lấy Duy.

MỚI - NÓNG