Diễn viên Thanh Bi: 'Tôi không bao giờ là tiểu tam ngoài đời'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân vật Đường Hải Yến của diễn viên Lại Thanh (Thanh Bi) trong Bão ngầm khiến nhiều khán giả bất ngờ và lên tiếng chỉ trích vì hành động "chơi không đẹp" - quyến rũ người yêu của bạn thân Hạ Lam (Cao Thái Hà). Chia sẻ với Tiền Phong, Thanh Bi cho biết cô cũng không bênh vực nhân vật của mình. 

Trong tập 52 Bão ngầm, mối quan hệ giữa Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) ngày càng rạn nứt. Hải Triều ghen tuông khi thấy người yêu thân mật với người đàn ông khác, trong khi Hạ Lam cảm thấy bạn trai quá khô khan và thờ ơ trong mối quan hệ của cả hai.

Thấy bạn gái có dấu hiệu bị "cảm hóa ngược", Hải Triều báo cáo việc này cho cấp trên khiến Hạ Lam cảm thấy mình bị coi thường, hai người cãi nhau gay gắt. Buồn bực vì chuyện này, Hải Triều uống rượu say rồi lầm tưởng thiếu úy Hải Yến (Thanh Bi) là Hạ Lam nên đã qua đêm với cô. Đường Hải Yến cũng không che giấu tình cảm với Hải Triều và chủ động quyến rũ đồng nghiệp. Sau khi chứng kiến cảnh bạn trai và bạn thân âu yếm, Hạ Lam bỏ đi ngay trong đêm.

Diễn viên Thanh Bi: 'Tôi không bao giờ là tiểu tam ngoài đời' ảnh 1

Nhân vật Hải Yến của Thanh Bi nhận nhiều chỉ trích của khán giả vì hành động "chơi không đẹp" với cô bạn thân Hạ Lam. Hành động của nhân vật này khiến nhiều người liên tưởng tới một vai diễn khác của Thanh Bi, đó là "tiểu tam" Vân Điệp trong Người phán xử. Sau khi tập 52 phát sóng, nữ diễn viên lên tiếng trên trang cá nhân mong khán giả "đừng nhầm lẫn Thanh Bi và Yến".

Chia sẻ với Tiền Phong, Thanh Bi cho biết cô không ngại khi nhân vật của mình đang bị ném đá, và cũng không bênh vực hành động của Đường Hải Yến. "Tất nhiên, Thanh không bênh vực hành động đó của Hải Yến. Nhưng khi nhận vai, Thanh hiểu Đường Hải Yến là một trinh sát viên trẻ, mới ra trường và rất thông minh, năng động. Chính vì vậy, Hải Yến yêu mãnh liệt, có chút hồn nhiên và đôi khi quá bồng bột nên không kiểm soát được bản thân".

Diễn viên Thanh Bi: 'Tôi không bao giờ là tiểu tam ngoài đời' ảnh 2

Diễn viên Thanh Bi lần đầu hóa thân thành chiến sĩ công an trên màn ảnh nhỏ.

"Sau khi tập 52 lên sóng, mọi người cứ nói công an mà cũng làm tiểu tam. Nhưng Thanh muốn giải thích một chút vì tình cảm của Yến trên phim cũng chỉ tái hiện lại những câu chuyện ngoài đời thường mà chúng ta hay gặp. Chuyện như vậy trong cuộc sống rất nhiều. Trở lại với diễn biến trong phim, khán giả cũng thấy chuyện tình của Hải Triều- Hạ Lam chưa thực sự mặn nồng, lại gặp rất nhiều trắc trở..." Thanh Bi chia sẻ.

Hỏi Thanh Bi có ngại khi một lần nữa nhận vai "kẻ thứ ba" sau Người phán xử, nữ diễn viên cười nói cô sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến từ khán giả, và bản thân phân biệt rất rõ giữa phim và đời thực. "Những người yêu mến Thanh Bi đều biết tôi chưa từng, và cũng sẽ không bao giờ trở thành tiểu tam" nữ diễn viên khẳng định.

Diễn viên Thanh Bi: 'Tôi không bao giờ là tiểu tam ngoài đời' ảnh 3

Nữ diễn viên khẳng định cô phân biệt rõ phim và đời thực, sẽ không để bản thân vướng vào mối quan hệ tình cảm sai trái.

Thanh Bi tiết lộ trong những tập tiếp theo, mối quan hệ giữa Hải Triều- Hải Yến và Hạ Lam sẽ có thêm nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. "Thanh hi vọng Yến sẽ lấy lại được thiện cảm của người xem trong những tập sau. Yến vốn là cô gái thông minh và cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong chuyên án. Biết đâu Hải Yến sẽ nhìn nhận lại và có cách giải quyết cho tình cảm chưa đúng đắn của mình" Lại Thanh bật mí.

Nhận vai thiếu úy công an trong Bão ngầm, Thanh Bi chia sẻ cô đã trải qua khoảng thời gian tập luyện nghiêm ngặt, khắt khe dưới cái nắng 40 độ trên sân Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây là vai diễn mà Thanh Bi đầu tư và hy vọng được khán giả đón nhận. Vai Đường Hải Yến trong Bão ngầm cũng là vai diễn đặc biệt và nhiều kỉ niệm đối với nữ diễn viên 9x. Thanh Bi từng nói đây là món quà cô dành tặng bố của mình. Bố rất mong con gái sẽ vào vai một chiến sĩ công an, nhưng ông không thể chờ được đến ngày nhìn thấy con gái khoác bộ quân phục trên truyền hình.

Diễn viên Thanh Bi: 'Tôi không bao giờ là tiểu tam ngoài đời' ảnh 4

Chuyên án của công an tỉnh Hưng Hòa bước vào giai đoạn căng thẳng, khốc liệt.

Bộ phim Bão ngầm đang đi đến chặng cuối, chuyên án của công an tỉnh Hưng Hòa bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi các trinh sát đã vào tận hang ổ của tội phạm để bắt "cọp".

MỚI - NÓNG