Thương ngày nắng về P2 tập 16: Duy tai nạn, Trang (Huyền Lizzie) hối hận nhưng quá muộn?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghe tin Duy (Đình Tú) bị tai nạn nghiêm trọng, Vân Trang (Huyền Lizzie) như chết sững. Cô khóc nức nở ở cửa phòng mổ khi nhớ lại những lời mà Duy từng nói với mình. Liệu đây có phải lúc Vân Trang đã thực sự nhận ra tình cảm của mình dành cho Duy?

Sau khi Vân Vân (Ngọc Huyền) chấm dứt với Bách (Quang Trọng), cô dần thân thiết hơn với Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Sếp Phong tạo điều kiện cho Vân Vân kết nối, gửi bản vẽ cho một họa sĩ mà cô mến mộ từ lâu khiến cô nàng vô cùng hào hứng. Sau khi Vân Vân ra về, Đông Phong cũng cười tủm tỉm một mình.

Thương ngày nắng về P2 tập 16: Duy tai nạn, Trang (Huyền Lizzie) hối hận nhưng quá muộn? ảnh 1

Đông Phong giúp Vân Vân kết nối với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, khi trò chuyện với Duy (Đình Tú) tại quán rượu, Đông Phong lại khẳng định chắc nịch "Anh không có hứng thú với bọn trẻ con miệng còn hôi sữa đâu..." Duy cũng không che giấu việc Vân Trang (Huyền Lizzie) hỏi dò về con người Đông Phong. Về chuyện của mình và Vân Trang, Duy có lẽ cũng đang chùn bước vì chị đẹp luôn giữ thái độ dứt khoát, dửng dưng trước mọi sự tán tỉnh. Đông Phong khuyên Duy không nên quá miễn cưỡng trong chuyện tình cảm.

Thương ngày nắng về P2 tập 16: Duy tai nạn, Trang (Huyền Lizzie) hối hận nhưng quá muộn? ảnh 2

Duy nghe lời khuyên từ "đàn anh".

Trong đoạn giới thiệu của tập 16 có cảnh Vân Trang hốt hoảng chạy vào bệnh viện vì nhận được tin Duy bị tai nạn. Nghe bác sĩ nói Duy "chấn thương sọ não", "tiên lượng xấu", Vân Trang sững sờ. Cô rơi nước mắt đứng ở cửa phòng mổ, nhớ lại những gì Duy đã nói với mình trước khi sang Nhật. Dù năm lần bảy lượt từ chối tình cảm, cô vẫn nhớ như in những lời khẳng định của Duy, rằng sau một năm cậu sẽ khiến Vân Trang phải thay đổi quyết định.

Thương ngày nắng về P2 tập 16: Duy tai nạn, Trang (Huyền Lizzie) hối hận nhưng quá muộn? ảnh 3

Vân Trang thất thần sau khi biết Duy bị tai nạn nghiêm trọng.

Vân Trang vô cùng đau khổ vì sợ rằng sự hối hận, luyến tiếc của mình với Duy là đã quá muộn. Tập 16 của Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng lúc 21h30 ngày 9/5 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Người trồng thanh long kêu cứu vì đường dân sinh ven cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị chia cắt
Hơn tháng qua, khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đưa vào sử dụng, đóng đường vận hành nhưng chưa làm xong đường dân sinh, khi mưa xuống gây sạt lở bờ khiến gần 20 hộ dân trồng thanh long ở thôn Tà Mon, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đi lại vất vả, gian nan nên "kêu cứu" nhiều nơi...