Có 93 kết quả :

10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

TPO - Bánh xe, máy in, điện thoại, bóng đèn, penicillin, Internet, thuốc tránh thai… là những phát minh đã làm thay đổi thế giới. Cuộc sống của chúng ta sẽ không giống như ngày nay nếu không có những phát minh này
Ảnh minh họa: Internet

Những món đồ từ túi áo của chồng khiến vợ trẻ lặng ngắt rồi phát hiện ra sự thật cay đắng

TPO - Đi làm thì thôi, chứ về tới nhà mọi việc Đông đều làm hết chỉ để tôi có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Thế nhưng cái bầu ngày càng lớn tôi cảm nhận Đông càng ít ở nhà, anh luôn có việc khi làm thêm kiếm thu nhập để lo cho con, khi siêu thị mới nhập loại máy mới cần anh kiểm định chất lượng…
Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

TPO - Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là biện pháp ngừa thai hiệu quả và nhanh chóng, dưới thành phần hormone có trong thuốc sẽ giúp cho nữ giới tránh có thai ngoài ý muốn khi vừa có quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc khẩn cấp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy, các cô gái đưới 16 tuổi uống thuốc tránh thai dễ bị trầm cảm nhiều hơn.

Thuốc tránh thai có thể gây trầm cảm

TPO - Một nghiên cứu mới cho biết, các cô gái trẻ ở độ tuổi 16 đã sử dụng thuốc tránh thai dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, như khóc, ăn và ngủ nhiều hơn so với thanh, thiếu niên cùng tuổi không sử dụng thuốc.
Đúng quy trình

Đúng quy trình

TP - Lâu rồi công chuyện búa xua hổng theo dõi được kết cục vụ thuốc chuột thành thuốc tăng lực ngoài xứ Nghệ. Chú Ba có thông tin chi cập nhật?
Ảnh minh họa-VTC.

Không có chuyện nuôi lươn bằng thuốc tránh thai

TP - Ngày 16/10, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Trần Xuân Học, Chi Cục trưởng Chi cục Thủy sản Nghệ An, nói: Sau khi một số báo, trang mạng dẫn tin về tình trạng người nuôi lươn dùng thuốc tránh thai của người để vỗ béo lươn, chúng tôi đã thấy buồn cười và vô lý.