Có 21 kết quả :

Nguyễn Thúy Lan Phương, học sinh trường THCS & THPT Thới Thuận là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020

Cô học trò luôn đến trường từ 6 giờ sáng

TP - Suốt 9 năm học, Nguyễn Thuý Lan Phương (học sinh Trường THCS & THPT Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) luôn đến trường từ lúc 6 giờ sáng để quét dọn trường lớp. Vượt qua những khó khăn của gia đình, em luôn học giỏi, trở thành tấm gương sáng về vượt khó, vươn lên. 
Ảnh minh họa: Internet

Thức khuya và những tác hại đủ đường

“Cú đêm”, “cuộc sống về đêm” dường như là cụm từ được sử dụng nhiều trong những năm trở về đây. Những chiếc smartphone, Facebook, Instagram… cũng khiến chúng ta tiêu nhiều thời gian buổi tối hơn. Nhưng thức khuya có thể đem lại những tác hại đủ đường mà ta có thể cảm nhận rõ vào buổi sáng hôm sau khi thức dậy do mất cân bằng đồng hồ sinh học.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những điều cấm kỵ khi bạn đang có mụn

Da người phụ nữ nhạy cảm hơn da nam giới do đó rất dễ bị mụn tấn công và thường bám dai dẳng. Song, do thói quen, rất nhiều chị em thường xuyên có những hành động sau đây, tưởng là sẽ giúp ích cho việc trị mụn nhưng thực chất lại đang khiến mụn trở nên nghiêm trọng hơn.
Ảnh minh họa: Internet

Bà bầu nên ăn gì để con phát triển tốt?

Trong giai đoạn mang thai, chị em cần tăng thêm 15 g chất đạm một ngày. Trong đó, các loại thực vật như đậu tương, đậu xanh, vừng, lạc... vừa có đạm lại có lượng chất béo nhiều giúp hấp thu tốt nguồn vitamin tan trong chất béo.