Thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trọng tâm

Thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trọng tâm
TP - Chiều qua, Cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, trọng tâm công tác năm 2011 dưới sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng.

Báo cáo công tác do Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh trình bày, cho biết, năm 2010 với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, các cơ quan, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn đã tham mưu cho Ban Bí thư, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành T.Ư Đoàn đồng thời triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm, mang lại kết quả tốt đẹp.

Công tác giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực; việc xây dựng, phát hiện, bình chọn, tuyên dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác được duy trì, phát triển đa dạng. 10 sự kiện nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi để lại dấu ấn sâu sắc trong xã hội và dư luận cả nước...

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đánh giá chất lượng và trình độ cán bộ Đoàn ngày càng được nâng lên, đáp ứng cường độ cao của công việc; công tác tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế ngày càng chuyên nghiệp và được dư luận đánh giá cao. Về công tác năm 2011, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục đào tạo và nâng cao chất lượng cán bộ nhằm đáp ứng sự chuyển động của xã hội cũng như sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

* Sáng qua, 29-12, Đảng bộ Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Hội nghị khẳng định kế hoạch công tác Đảng năm 2010 được thực hiện thắng lợi, xây dựng Đảng bộ T.Ư Đoàn trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".