Thủ tướng tiếp Hội đồng Giám mục Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn Ảnh: TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn Ảnh: TTXVN
TP - Chiều 1-2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đoàn Hội đồng Giám mục Việt Nam do Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu.

> Lần đầu tiên, Lễ Phục sinh có mặt Đặc phái viên Vatican
> Giáng sinh và những điều ít biết

Tại buổi tiếp, Thủ tướng gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc tôn giáo của Hội đồng Giám mục Việt Nam, của các giáo phận và bà con giáo dân cả nước nhân dịp Xuân mới Quý Tỵ 2013.

Cho biết một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, trong kết quả chung của đất nước có sự đóng góp thiết thực của bà con công giáo.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước là luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của người dân, đảm bảo các tôn giáo hoạt động bình thường trên cơ sở tôn trọng pháp luật.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn khẳng định sẽ cùng các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo và có đóng góp thiết thực hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh và phồn vinh.

Chinhphu.vn

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.