Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu đề phòng bị 'đâm sau lưng'

TPO - Hôm nay, Song Tử tất cả với công việc, Kim Ngưu đề phòng bị "đâm sau lưng", Sư Tử có cơ hội kiếm tiền, Xử Nữ bị lỗi kéo vào chuyện thị phi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương ở trong tâm thế sẵn sàng hành động, ngay cả khi bạn không biết rõ hành trình sẽ thế nào. Đây là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào bản năng của mình, cả khi bạn bối rối vì mọi thứ không được như ý.

Bạch Dương sẽ nhận được bất ngờ lớn đến từ các thành viên trong gia đình. Hãy thả lỏng cơ thể, gạt bỏ lo lắng để tận hưởng niềm vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần cẩn trọng với một số đối tượng có thể “ném đá sau lưng” hoặc gây thù chuốc oán với bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên kiềm chế hoặc nhún nhường để mọi việc qua đi êm thấm, tránh làm rắc rối thêm.

Phương diện tài chính khả quan, tuy nhiên bạn cũng không nên quá hào phóng với những người xa lạ. Nếu như bạn cứ mãi chiều theo những yêu cầu của họ thì người sẽ phải chịu thiệt chính là bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng vất vả của Song Tử khi bạn phải giải quyết khá nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong công việc. Điều mong mỏi duy nhất của Song Tử lúc này là được nghỉ ngơi.

Có ai đó trông cậy vào sự giúp đỡ của Song Tử, nhưng thực tế sự việc rắc rối hơn bạn nghĩ ban đầu. Thận trọng khi gật đầu đồng ý bởi người bạn kia có những yêu cầu quá cao bản thân bạn khó có thể đáp ứng dù rất muốn giúp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì mọi chuyện quá đỗi phức tạp. Điều này dường như bắt nguồn từ những mâu thuẫn trong chính cảm xúc của bạn. Đừng cố gắng phân tích nó mà hãy đơn giản hóa mọi chuyện.

Bạn cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, nhiều khả năng vì mải làm việc mà bạn sẽ bị những cơn đau đầu hành hạ. Mỗi khi mệt mỏi, bạn hãy chợp mắt một lúc để lấy lại tinh thần cũng như năng lượng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điểm sáng trong ngày hôm nay của Sư Tử là vấn đề tài chính. Có khá nhiều cơ hội kiếm tiền dành riêng cho bạn, hãy thu lợi về cho bản thân để có thể mua bất cứ thứ gì mà bạn thích. Không những vậy, bạn còn dư dả tới mức hỗ trợ cho những người thân của mình.

Sư Tử có chút lo lắng rằng sự vô ý trong lời nói của mình có thể làm phật ý đối phương. Tuy vậy, đừng tự ép mình suy nghĩ quá nhiều. Bởi có thể họ cũng không để ý và bạn chỉ đang làm quá mọi chuyện, tự đặt áp lực cho mình mà thôi. Buổi tối, đừng vùi đầu vào công việc như mọi khi mà dành để nghỉ ngơi, xả stress.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác tràn đầy năng lượng của Xử Nữ hôm nay sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và mang về rất nhiều tiền bạc.

Xử Nữ có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân lôi kéo vào chuyện thị phi không đáng có. Hãy chứng tỏ cho người khác thấy bạn là người không dễ bắt nạt một chút nào, nếu không thì bạn sẽ bị họ đè đầu cưỡi cổ đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình. Đừng quá lo lắng, bởi sẽ không có chuyện gì tiêu cực xảy ra đâu, nhất là khi bạn đã nỗ lực hết mình suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Chuyện tình cảm đôi lứa của Thiên Bình đang có nhiều dấu hiệu xuống dốc. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn không thường xuyên thể hiện sự quan tâm của mình với đối phương, từ đó giữa hai người dễ phát sinh những hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp trong ngày hôm nay không phải là chuyện học hành hay công việc mà là sức khỏe. Sau những ngày làm việc vất vả trước đó, bạn hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc. Nếu như cứ gắng sức làm thì hiệu quả cũng sẽ không cao.

Bọ Cạp nhận thấy rõ ràng rằng có người đang thầm thương trộm nhớ mình. Người ấy có thể vẫn chưa dám thổ lộ, nhưng bạn đã quyết định bật đèn xanh. Hoặc nếu đã suy nghĩ chín chắn, Bò Cạp nên chủ động tỏ tình để gặt hái thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã đang bất mãn về cuộc sống. Bạn cho rằng mình quá thiệt thòi, và luôn phải chịu những điều bất công. Trên thực tế, ai cũng có nỗi khổ riêng, chỉ có điều bạn nhìn nhận chúng ra sao và chấp nhận, đối mặt với chúng như thế nào. Nếu nhìn nhận theo hướng tích cực thì mọi lối đi sẽ luôn tới đích.

Trong ngày hôm nay Nhân Mã cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận một chuyện nghiêm trọng. May mắn là sức chịu đựng của bạn khá tốt. Nếu như cảm thấy quá áp lực thì bạn nên chia sẻ những tâm sự của mình với người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Danh sách những công việc cần làm dài bất tận khiến Ma Kết không vui chút nào. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi bạn có sự quyết tâm và những người bạn tuyệt vời, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Ma Kết sẽ gặp phải một số rắc rối có liên quan tới chuyện tiền bạc. Những tình huống bất ngờ phát sinh khiến bạn phải tiêu khá nhiều tiền thì mới có thể giải quyết được. Trong trường hợp khẩn cấp, đừng ngại vay mượn người thân và bạn bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Nếu như bạn không muốn bị người khác lợi dụng thì cần tỉnh táo và lý trí hơn. Phương án tốt nhất giúp bạn tránh xa những rắc rối là yên lặng và không tò mò đời sống riêng tư của người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần có thái độ mạnh mẽ hơn. Đừng chờ đợi nếu như bạn đã xác định được chính xác tình yêu của mình với đối phương. Làm chủ mọi tình huống sẽ giúp bạn không phải hối hận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những cuộc tranh cãi tại nơi làm việc khiến cho Song Ngư cảm thấy căng thẳng. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn hôm nay là chấm dứt xung đột này. Hãy sử dụng cái đầu lạnh của mình để giải quyết mọi chuyện thật công bằng.

Đây là lúc thích hợp để Song Ngư nhìn lại các vấn đề về tình yêu khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. Hãy tự hỏi mình có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ ấy hay không. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cắt đứt, đừng ngần ngại.

MỚI - NÓNG