Thứ Tư của bạn: Bạch Dương mất kiên nhẫn

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương mất kiên nhẫn
TPO - Bạch Dương tìm được đối tượng hẹn hò mới, Kim Ngưu đầu tư vào nghệ thuật, Sư Tử và Ma Kết đi dự tiệc, Nhân Mã thăm hỏi người thân.  

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy thiếu kiên nhẫn với một số việc bạn không thể thay đổi trong ngày hôm nay. Một số việc nhà cần đến bàn tay của Bạch Dương: sửa chữa đồ đạc hỏng, mang một số đồ cũ đi bảo hành.

Những Bạch Dương đang tìm kiếm tình yêu có thể tìm thấy một người đặc biệt trong ngày hôm nay, những Bạch Dương đang hẹn hò, hôm nay là thời gian lý tưởng để hàn gắn quan hệ, thắt chặt tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người nào đó có thể thử thách bạn bằng những chủ đề nhạy cảm. Dù người này trẻ tuổi hay lớn tuổi hơn bạn, Kim Ngưu nên giữ thái độ thân thiện.

Hôm nay, Kim Ngưu có cơ hội thể hiện gu thẩm mỹ sắc sảo của mình và sử dụng nó hiệu quả trong việc đầu tư.

Song Tử (21/5-21/6)

Một vài việc khó khăn thử thách Song Tử và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Song Tử cảm thấy hoang mang trong những suy nghĩ tiêu cực rằng mình đã đi sai đường hoặc đi quá xa khỏi kế hoạch của bản thân.

Hãy ra ngoài để thay đổi không khí. Người yêu hoặc những sở thích sẽ giúp tâm trạng bản trở nên tích cực hơn

Cự Giải (22/6-22/7)

Hành động quyết đoán của Cự Giải được đề cao tronng ngày hôm nay. Bạn tìm được cách thức mới đột phá để giải quyết công việc.

Chiều nay, Cự Giải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bố mẹ. Hãy giữ thái độ thành thật và dũng cảm nói lên quan điểm của bản thân, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hào hứng vì những cuộc tranh luận về các chủ đề nóng hổi. Sư Tử có cơ hội thể hiện sự thông minh, tài hùng biện của mình và bạn cảm thấy khá mãn nguyện vì điều đó.

Chiều nay và cả tối nay, Sư Tử tham gia các cuộc họp mặt, liên hoan và có khoảng thời gian vui vẻ. Bạn có cơ hội mở rộng quan hệ và hiểu hơn về những người xung quanh. Cuối ngày, Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sáng nay, Xử Nữ gặp gỡ những người bạn cùng sở thích bàn về một diễn đàn mới mở. Thu nhận và trao đổi thông tin trở thành ưu tiên hàng đầu với Xử Nữ.

Gia đình Xử Nữ có sự xáo trộn nhỏ, tuy nhiên điều này chưa hẳn đã là điều xấu. Khi những sự thay đổi xảy ra, Xử Nữ sẽ có cơ hội trải nghiệm những bất ngờ nho nhỏ và tận hưởng một làn gió mới trong cuộc sống của bản thân.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình dành cả buổi sáng để lắng nghe những ý tưởng của người yêu. Hai bạn có cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc. Chiều nay, Thiên Bình tập trung giải quyết nốt công việc còn dang dở.

Tối nay, Thiên Bình tụ tập bạn bè và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Từ giờ đến cuối tuần có rất nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Công việc đã tiến triển và bạn có thể gạt bỏ nó sang một bên và tận hưởng thời gian này để nghỉ ngơi và vui chơi.

Chiều tối nay, khi thời tiết chuyển biến tích cực hơn, Thần Nông tụ tập với bạn bè. Bạn có nguồn cảm hứng mới, ý tưởng mới nhờ những lần tụ tập bạn bè như thế này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng bám chặt lấy một ý tưởng duy nhất. Hãy thử nghĩ đến những cách thức khác xem sao. Nhân Mã nên cẩn trọng với việc chi tiêu trong chiều nay, vung tay quá trán sẽ khiến bạn hối hận lúc về sau.

Hãy hỏi ý kiến người yêu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chiều nay, Nhân Mã dành thời gian thăm hỏi ông bà, họ hàng và có khoảng thời gian ấm áp bên gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dành cả ngày nghỉ cho những người thân yêu. Ma Kết chủ động gọi cho những người bạn rủ rê họ đi chơi và có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè.

Chiều nay, Ma Kết có thể đi dự tiệc sinh nhật, khánh thành nhà mới hoặc đầy tháng trẻ nhỏ. Tối nay, hãy dành thời gian tập thể dục sau khi đã ăn quá nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khiến những người xung quanh bạn vui vẻ với thái độ tích cực, năng lượng tràn đầy. Chiều nay, Bảo Bình ghé thăm hiệu sách và chọn một số quyển sách thích hợp với một người bạn đang gặp vấn đề.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và ủng hộ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù công việc đang gặp bế tắc nhưng Song Ngư hãy vứt bỏ nó sang một bên và tận hưởng ngày nghỉ. Chiều nay, Song Ngư tụ tập cùng các đồng nghiệp và có những ý tưởng tuyệt vời.

Tối nay, Song Ngư tham gia một buổi gặp mặt. Hãy tận dụng sự duyên dáng của bản thân để mở rộng mối quan hệ.

MỚI - NÓNG