Thứ Ba của bạn: Tiền bay tới túi Song Tử

Thứ Ba của bạn: Tiền bay tới túi Song Tử
TPO - Tiền bay tới túi Song Tử, Cự Giải sắp kết hôn, Sư Tử kiếm tiền từ việc bán ý tưởng, Thiên Bình có quý nhân phù trợ, Ma Kết có tin vui về tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những trở ngại xuất hiện cản trở tiến độ công việc của Bạch Dương. Tận dụng cơ hội này để suy nghĩ mọi thứ rộng hơn và tiếp tục tiến về phía trước.

Chiều nay, công việc có phần dễ thở hơn và Bạch Dương đón nhận những tin tốt lành. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành rất nhiều công việc. Tối nay, Bạch Dương tìm kiếm những cảm xúc lãng mạn từ người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trải qua một ngày với rất nhiều cung bậc cảm xúc trong hôm nay. Giờ là lúc bạn nên nhìn về phía trước thay vì dằn vặt bản thân và trở nên mất tự tin vì những sai lầm trong quá khứ.

Nếu trong danh sách những việc cần làm có những việc chưa hoàn thành, giờ là lúc bạn nên bắt tay giải quyết nốt. Sự trợ giúp từ người khác bao giờ cũng cần thiết.

Song Tử (21/5-21/6)

Tin vui về tiền bạc cho Song Tử. Tuy vậy, Song Tử khá khôn ngoan và biết rằng mình cần phải tiết kiệm và quản lý tiền bạc tốt hơn. Nếu bạn có ý định mua thứ gì đó, đừng mua ngay trong hôm nay.

Chiều nay là thời gian lý tưởng cho Song Tử ở bên bạn bè. Những sở thích sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá thực tế khi phải đối diện với những vấn đề và làm việc với người khác. Chiếm được cảm tình của người khác là điều khá khó khăn nhưng Cự Giải vẫn hào hứng chấp nhận thử thách này.

Hãy sử dụng khiếu hài hước của bản thân để gây thiện cảm với người khác. Chuyện hôn nhân sắp đến với Cự Giải hoặc một người thân của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có những ý tưởng mới cho công việc liên quan đến quảng cáo, tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Bạn có sự nhạy bén cần thiết khi biết người khác muốn gì, điều đó sẽ giúp bạn thành công.

Hãy ghi lại những ý tưởng của bạn vào cuốn sổ tay để dễ dàng theo dõi tiến độ và phát triển ý tưởng. Việc bán những ý tưởng sẽ mang lại cho bạn khoản tiền không nhỏ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần không gian yên tĩnh để suy nghĩ về một vài việc vướng mắc. Hãy tận dụng phòng họp của công ty hoặc ra thư viện. Sự nỗ lực của bạn sẽ mang tới thành quả xứng đáng.

Giờ là lúc Xử Nữ nên suy nghĩ cẩn trọng về công việc, sự nghiệp. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp theo hướng học thuật, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có cơ hội trải nghiệm công việc cũ theo cách thức mới. Những Thiên Bình đang tìm việc sẽ có cơ hội công việc liên quan đến giảng dạy, huấn luyện.

Những mục tiêu trong quá khứ giờ đây Thiên Bình đã có thể nắm chắc trong tay. Bạn có quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối. Tối nay, Thiên Bình trổ tài nấu ăn chiêu đãi gia đình hoặc người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông bất đồng quan điểm với sếp trong ngày hôm nay và bạn nghĩ đến chuyện nhảy việc. Hãy bình tĩnh. Bạn đang có một kỳ nghỉ dài trước mắt và biết đâu khi quay trở lại làm việc mọi thứ sẽ tốt hơn.

Hôm nay là ngày may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm với Thần Nông. Thái độ thân thiện của Thần Nông khiến khách hàng hài lòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sắp tiến gần tới thành công. Bạn nhanh chóng đưa ra những quyết định chính xác nhờ sự tư vấn của một người bạn hoặc người thầy thân thiết. Bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các tổ chức chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với việc gọi điện cho những người bạn, lên kế hoạch đi chơi cho kỳ nghỉ bắt đầu từ ngày mai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết được cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến công việc thông qua hội thảo, họp nội bộ hoặc bài giảng về công nghệ mới. Bạn sẽ có cơ hội thỏa mãn trí tò mò của bản thân.

Ma Kết không nên bàn bạc, ký kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Đừng ngại ngần đề xuất những ý tưởng mới. Chiều nay Ma Kết có tin vui về tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang trong giai đoạn chuyển đổi công việc, hãy cẩn trọng và tìm lời khuyên từ những người nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Mở rộng kiến thức là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình thời gian này. Du lịch hoặc học cao học sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu này.

Tối nay, Bảo bình dành thời gian bên gia đình. Nếu có thể, hãy cho bản thân nhiều thời gian để suy nghĩ về những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc đời của chính bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vốn mềm yếu giờ trở nên cứng rắn khi đối mặt với vấn đề hoặc ra quyết định trong ngày hôm nay. Giờ là lúc bạn nên biến ý tưởng thành hiện thực.

Tối nay, Song Ngư chuẩn bị tiệc bất ngờ cho gia đình. Bạn tổ chức những trò chơi thú vị cho bọn trẻ. Những Song Ngư chưa có gia đình cũng có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

MỚI - NÓNG