Thủ thuật với Yahoo Messenger

Thủ thuật với Yahoo Messenger
TPO - Theo mặc định, mỗi lần Yahoo Messenger chỉ cho add một lần. Điều này gây mất thời gian nếu có nhiều người muốn add nick. Tuy nhiên, vẫn có cách để “hóa giải” giới hạn này.
Thủ thuật với Yahoo Messenger ảnh 1

Để add nhiều người trong một lần, có thể làm theo cách sau: Trước tiên, bạn mở Yahoo Messenger, sau đó vào Contacts > Invite People to Join.

Trong khung From, điền tên của bạn, còn khung To là địa chỉ người sẽ add. Bạn hãy điền các địa chỉ mail của những người muốn add (các địa chỉ email cách nhau với dấu phẩy).

Trong khung Enter a personal message to include with the invitation (optional) là nội dung thông điệp mời nói chuyện, bạn có thể viết thông điệp trong đó (không quá 200 kí tự kể cả khoảng trắng). Nhấn Next > Finish để hoàn thành việc add nhiều người cùng lúc.

Theo cách này, bạn có thể add không giới hạn nick trên Yahoo Messenger, giúp tiết kiệm được thời gian.

Thủ thuật với Yahoo Messenger ảnh 2

Hiển thị địa chỉ email thật của nick

Thông thường, khi sử dụng Yahoo Messenger, bạn được thiết lặp mặc định chỉ hiển thị tên nick ảo, thay vì tên địa chỉ mail thật. Điều này đôi lúc gây phiền phức. Để khắc phục, cách tốt nhất hãy thiết lập để Yahoo Messenger hiển thị địa chỉ mail thật của nick.

Thủ thuật với Yahoo Messenger ảnh 3

Trong Yahoo Messenger, bạn vào Messenger > Preferences > Appearance, trong dòng For each contact on the Messenger List, show their, đánh chọn mục Yahoo! ID. Sau đó nhấn OK để xác nhận thay đổi.

Như vậy là từ nay bạn sẽ tránh được việc không nhận ra một người “quen” do họ dùng tên “lạ” nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm