Thứ Sáu của bạn: Bọ Cạp stress vì chuyện không đâu

TPO - Hôm nay, Xử Nữ mệt mỏi cùng cực, Bọ Cạp stress vì chuyện không đâu, Bạch Dương thăng tiến trong sự nghiệp, chuyện tình cảm của Cự Giải gặp nhiều trắc trở. 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn bị coi là một người cứng đầu. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến bạn thay đổi rất nhiều. Dường như bạn chưa từng trải qua tình huống như thế này bao giờ, và bởi thế, mọi thứ sẽ cho bạn cảm giác lạ lẫm và mới mẻ. Hãy tranh thủ lần này để thay đổi tính cách "khó chiều" của mình.

Bạch Dương có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Sự tự tin cũng như làm việc có kế hoạch giúp bạn tiến tới gần thành công hơn. Chỉ cần tiếp tục nỗ lực và phấn đấu thì không ai có thể theo kịp bước chân của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu diễn ra khá êm đềm. Hai người thể hiện sự quan tâm lẫn nhau bằng những lời nói và cử chỉ chân thành. Tuy nhiên, cũng có lúc bạn vì quá bận rộn và quên đi đối phương. Để cho mọi chuyện suôn sẻ, bạn nên biết cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

Bạn tỏ ra hòa đồng hơn mức cần thiết và không ngại ngần đồng ý bất cứ lời mời nào bạn nhận được. Điều này khiến bạn nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay cảm thấy thích thú với việc chia sẻ hơn mức bình thường, và đó là lí do bạn sẽ nói khá nhiều. Dường như bạn không thể giữ kín những chuyện của riêng mình.

Song Tử sẽ được trải nghiệm những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu. Chuyện tình của hai bạn khiến cho người khác cảm thấy ghen tỵ. Đối với bạn, người ấy lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc, giúp cho bạn vượt qua mọi khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, bạn luôn cần giữ cho mình những suy nghĩ tích cực. Đừng vội thể hiện thái độ của mình khi mọi chuyện còn chưa được rõ ràng.

Chính vì để tâm quá nhiều vào chuyện tình yêu đôi lứa nên bạn không thể tập trung vào công việc, dễ xảy ra sai sót. Đây là cơ hội để cho các đồng nghiệp thay nhau chỉ trích bạn. Dù vậy hãy cố tỏ ra bình tĩnh, đừng nổi nóng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bản năng mạnh mẽ của Sư Tử lại được dịp thể hiện vào hôm nay, và những người luôn cố tình thử thách sự kiên nhẫn của bạn sẽ học được một bài học.

Bạn cũng chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao với những người bạn mới gặp. Lí do đơn giản là bởi bạn chưa có cơ hội thử thách người ấy nhiều, và bởi thế, chẳng dễ gì để có thể tin tưởng được.

Sư Tử hôm nay cảm thấy rất vui mỗi khi ở bên cạnh người ấy. Nhờ có đối phương mà cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Không những vậy mà bạn còn có thể hoàn thành công việc một cáchnhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác mệt mỏi cùng cực mà Xử Nữ đang trải qua những ngày gần đây là một dấu hiệu cảnh báo vô cùng quan trọng. Đã tới lúc bạn nên thử làm việc gì đó mới mẻ để thay đổi chính mình, ví dụ như tập Yoga hay hình thành thói quen thiền vào mỗi sáng.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cảm thấy chán nản với thái độ của đối phương dành cho mình. Bạn tỏ ra quan tâm người ấy bao nhiêu thì người ấy lại tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt bấy nhiêu. Điều này làm cho bạn không còn động lực cố gắng nữa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là người có khả năng thuyết phục người khác nghe theo ý mình. Tài năng đặc biệt ấy, cùng với vẻ đẹp ngoại hình, đủ để cứu bạn khỏi vô số tình huống khó khăn mà bạn sẽ gặp phải hôm nay.

Thiên Bình đa sầu đa cảm, bạn thường xuyên thổi phồng những điều nhỏ nhặt và tự tạo áp lực cho mình. Đây chính là lý do khiến cho bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, lo lắng mặc dù chẳng có chuyện gì xảy ra.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và nửa kia đang rơi vào trạng thái đóng băng, vì đối với bạn lúc này sự quan tâm hàng đầu chính là công việc. Hâm nóng tình cảm là trách nhiệm của hai người, bạn cần phải tích cực, chủ động hơn nữa trong việc này.

Dường như bạn đang nghiêm trọng hóa khá nhiều chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Ngay cả những việc "không đâu" mà người khác đùn đẩy cho bạn cũng khiến bạn có cảm giác mệt mỏi hơn mức cần thiết. Hãy nhớ rằng nếu bạn không thể hoàn thành nó một cách tận tâm thì hãy buông bỏ nó ngay khi có thể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sau một chuỗi dài những ngày tháng mệt mỏi với mọi loại công việc và trách nhiệm, cuối cùng bạn cũng có thể nghỉ ngơi và vui vẻ vào hôm nay. Hãy tự thưởng cho mình những phần thưởng xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Đừng cho phép ai hay bất cứ thứ gì ngăn cản bạn, cứ chủ động và mạnh dạn làm những gì bạn thích.

Ngoài công việc, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình mình. Đã lâu rồi bạn không có những khoảng thời gian ấm áp bên người thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nhận ra một điều là nếu muốn giữ cho mối quan hệ lâu bền, bạn cần phải nhạy cảm, thậm chí là nhún nhường.

Trong công việc, có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, vì vậy bạn nên thay đổi cách nhìn nhận sự việc để có thể tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Nó giúp cho bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhạy hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện phiếm của mọi người. Việc này có thể khiến bạn thấy khó chịu, nhưng vào lúc này, tâm trạng bạn đang khá tốt và không dễ gì bị kích động.

Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này. Thường xuyên thức khuya khiến cho cơ thể bạn nhanh chóng suy kiệt. Nếu như không thay đổi thời gian sinh hoạt hàng ngày thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mong muốn có một tình yêu lãng mạn, nhưng bạn lại không chịu tỏ ra chủ động. Thay vào đó, bạn đặt niềm tin và sự hi vọng của mình vào người ấy. Nhiều khi hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng cao vì có thể người ấy sẽ không hiểu được mong muốn của bạn.

Song Ngư vô tư và nhiệt tình giúp đỡ người khác nên nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tinh thần hứng khởi của bạn lan tỏa ra xung quanh khiến ai ở cạnh bạn cũng đều thấy vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.