Thú nhận của đàn ông ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Không phải mọi đàn ông đều ngoại tình. Nhưng tôi đã làm thế (và nhiều đàn ông làm thế). Giờ là lúc rõ ràng về lý do tại sao…

Đàn ông phản bội người phụ nữ của mình bởi nhiều lẽ, đôi khi là do cảm xúc, đôi khi chỉ đơn giản vì ham muốn bản năng. Song nhiều lúc lại là những vấn đề khác, như sau kết hôn, đàn ông bắt đầu thôi nhìn vợ như một đối tác nóng bỏng, bởi cô ấy bây giờ là mẹ các con của anh ta.

Thú nhận của đàn ông ngoại tình

Đàn ông nhiều khi ngoại tình không phải bởi anh ta có ý định làm vậy từ trước. Họ ngoại tình bởi không thể có được điều mình muốn trong mối quan hệ hiện tại hay không cảm thấy hạnh phúc, song lại không muốn làm khổ người phụ nữ đang chung sống bằng cách chia tay. Và thế là, họ quyết định cứ để mọi chuyện vậy nhưng sẽ có thêm chút “hoạt động ngoại khóa”.

Khoảng 10 năm trước tôi gắn bó với một người phụ nữ. Cô ấy ngọt ngào, ấm áp và đáng yêu, chẳng có điểm gì để chê nhưng 5 năm ở bên cô ấy, tôi không cảm nhận được sự bùng cháy về ham muốn thể xác. Tôi không bao giờ nhìn được cô ấy theo cách tôi nhìn những người phụ nữ nóng bỏng. Đơn giản là giữa tôi và cô ấy thiếu nguồn năng lượng của cảm xúc bản năng.

Chúng tôi có tình bạn tuyệt vời và cả tình yêu, nhưng thời thơ ấu đã dạy tôi rằng, ta chẳng bao giờ có được sự quan tâm của người phụ nữ ta thực sự muốn. Cho nên chẳng gì hơn là thỏa hiệp. Điều tôi trông chờ nhất trong một mối quan hệ là một người tri kỷ, người tôi có thể cởi mở trò chuyện, hoàn toàn thành thật mà không cần e ngại bất cứ điều gì. Điều tôi khát khao là một người đàn bà biết phô trương cái phần hư hỏng trong con người cô ấy.

Tôi bắt đầu ngoại tình: Trao đổi email, tin nhắn điện thoại, gặp gỡ ăn trưa, và cảm nhận luồng điện xẹt mạnh mẽ giữa tôi và người ấy về ham muốn thể xác. Giữa chúng tôi có cả sự kết nối cảm xúc và tình bạn. Tôi nhận ra rằng sao phải sống ổn định, tôi vẫn có thể có đời sống tình dục tuyệt vời với một người đàn bà là bạn.

Thế rồi chúng tôi chia tay (như dự đoán của bạn thôi), vì tôi bị phát hiện. Vợ đọc được email của tôi với người tình. Tôi phải thú nhận tất cả. Song tôi cũng nói với cô ấy rằng tôi mới phản bội có một lần duy nhất này thôi, và đấy không phải bản chất của tôi. Mối quan hệ ấy như là sự bù đắp những gì tôi đang tìm kiếm…

Giờ tôi nói với bạn, nếu bạn phát hiện một người đàn ông ngoại tình, điều đầu tiên cần làm là hãy tìm hiểu lý do tại sao. Hôm nay tôi bày tỏ chuyện mình không phải để bạn phán xét, tôi cũng sẽ chẳng phán xét ai. Không phải tất cả đàn ông chúng tôi đều ngoại tình, nhưng tìm hiểu được lý do tại sao chuyện ngoại tình xảy ra chính là chìa khóa để giữ gìn hạnh phúc.

Theo Dantri
MỚI - NÓNG