Theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), ngày 04/12/2014, Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) ra thông báo về việc thu hồi sản phẩm “Lòng trắng trứng thanh trùng mang nhãn hiệu GoFood Liquid Egg Whites Barn Farmed” vì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc thực phẩm.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành rà soát, kiểm tra sản phẩm trên. Kết quả cho thấy, từ ngày 1/1/2012 đến nay, Cục An toàn thực phẩm chưa cấp chứng nhận cho sản phẩm nói trên.
Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục giữ liên hệ với Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh để cập nhật thông tin và thông báo kịp thời đến người tiêu dùng.