Thứ ba của bạn (9/8)

Thứ ba của bạn (9/8)
Hôm nay là ngày khá bình lặng với Kim Ngưu, trong khi bạn lại thực sự mong muốn một bầu không khí sôi động để giải phóng nguồn năng lượng đang ngập tràn bên trong.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những cơ hội đến và đi rất nhanh, bởi vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt chúng. Dương Cưu cũng cần tìm cho mình những đồng đội tin cậy để các bạn có thể cùng sát cánh đi tới thành công.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày khá bình lặng với Kim Ngưu, trong khi bạn lại thực sự mong muốn một bầu không khí sôi động để giải phóng nguồn năng lượng đang ngập tràn bên trong. Hãy gọi cho những người bạn yêu quý và chia sẻ tâm trạng vui vẻ này cùng họ nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ trôi đi cùng với cảm xúc bực dọc của bạn, bởi thế, bạn hãy cố gắng để không phàn nàn gì nhé. Mọi việc có thể sẽ trở nên hơi mất kiểm soát một chút trong tương lai gần, nhưng rồi sau đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và niềm vui thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn phải xử trí thông tin theo cách mà một người trưởng thành sẽ làm, cho dù lúc đó bạn có đang cảm thấy vui sướng phát điên hay đau khổ cùng cực đi chăng nữa. Cự Giải là người mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy sắp xếp lại và làm mới mẻ cuộc sống của mình, cũng như thử làm quen với những thú vui mới. Đây là thời gian phù hợp để bạn khẳng định cũng như củng cố những gì mà bạn thực sự quan tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn nên dành thời gian vun đắp cho đời sống tình cảm của mình. Nếu bạn còn cô đơn, đây là lúc bạn cần làm gì đó để tỏa sáng trước đối tượng của mình, còn nếu như bạn đã sớm có “nửa kia” rồi, thì cũng đến lúc bạn cần hâm nóng lại tình cảm giữa hai bạn rồi đó!

Thứ ba của bạn (9/8)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể thất vọng, nhưng bạn sẽ không từ bỏ, phải không nào Thiên Bình. Lúc này, bạn đang mất tinh thần, nhưng hoàn toàn có thể trông cậy vào những người ủng hộ bạn mà. Rồi mọi sự sẽ lại trôi chảy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có đủ nghị lực và ý chí hi sinh không? Ngày hôm nay, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức khác nhau, bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt nếu muốn đi đến cùng thành công, bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cách tiếp cận trực tiếp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt vào hôm nay. Bạn sẽ có được thông tin bạn cần để tiếp tục các công việc tiếp theo một cách thuận lợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả các kế hoạch của bạn đều được triển khai trôi chảy. Đây chính là lúc để bạn nhìn bao quát toàn bộ để chắc chắn rằng bạn đang tập trung đầu tư thời gian và công sức đúng chỗ. Làm tốt nhé Ma Kết!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là một trong những ngày mà kỷ luật là yêu cầu tối quan trọng bạn phải đáp ứng được. Còn nếu không, Bảo Bình hãy chấp nhận đứng sang một bên và nhường đường cho những người khác tiến lên phía trước nhé. Trong khi đó, bạn có thể tiếp tục giấc mơ giữa ban ngày của mình!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đồng nghiệp giúp đỡ bạn rất nhiều, đặc biệt là vào lúc này, bất kể bạn có mặt ở văn phòng hay không. Hôm nay bạn cũng sẽ nhận thấy rằng việc có thể kết nối qua mạng xã hội đã giúp bạn giải quyết được những vấn đề vô cùng quan trọng.

Theo Đỗ quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG