Thông tin mới nhất về nam thanh niên đột nhập sân bay Vinh

Thông tin mới nhất về nam thanh niên đột nhập sân bay Vinh
TPO - Ngày 5/3, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết, nam thanh niên đột nhập vào sân bay quốc tế Vinh là một sinh viên năm 2 của Đại học Vinh.

“Thanh niên này học năm 2, trường Đại học Vinh nhưng đang được nhà trường cho nghỉ học để chữa trị bệnh tâm thần. Cơ quan chức năng đã xác định danh tính của nam thanh niên là Lê Ngọc Tài (21 tuổi, trú tại phường Trường Thi, TP Vinh). Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình Tài đã cung cấp được những giấy tờ cần thiết liên quan tới bệnh tâm thần nên công an không tạm giữ”, đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết thêm.

Thông tin mới nhất về nam thanh niên đột nhập sân bay Vinh ảnh 1 Khu vực rào bảo vệ mà Tài vượt qua.

Trước đó, hơn 12 giờ trưa ngày 3/3, khi máy bay của Vietnam Airlines từ Vinh đi TP.HCM đang đón khách thì tiếp viên phát hiện một đối tượng lên tàu bay nhưng không có thẻ lên máy bay (boarding pass) và không có tên trong danh sách hành khách. Tiếp viên trưởng chuyến bay nhanh chóng đề nghị lực lượng an ninh sân bay phối hợp xử lý.

Thông tin mới nhất về nam thanh niên đột nhập sân bay Vinh ảnh 2 Khu vực Tài chạy qua khi tới máy bay.

Sau đó, cơ quan chức năng xác định, Lê Hữu Tài đã vượt hàng rào bảo vệ phía nam, tiếp tục chạy qua một quãng đường trước khi đến gần máy bay.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG