Thợ lặn đã tiếp cận được tàu SEA BEE

Thợ lặn đã tiếp cận được tàu SEA BEE
(TPO) 8 giờ sáng 29/5 (giờ Trung Quốc), đội thợ lặn tìm kiếm đã tiếp cận được tàu SEE BEA. Đội thợ lặn đã vào được 6 phòng riêng của thuỷ thủ đoàn ở khu vực ca-bin tàu.

Nhưng thật đáng tiếc, họ không tìm thấy được thi thể nào của 20 thuyền viên tàu SEA BEE hiện mất tích.

Nhiều phao cá nhân được thợ lặn tìm thấy trong tàu. Xuồng cứu sinh của tàu SEA BEE vẫn còn, nhưng bị vỡ. Tại mạn phải tàu SEA BEE, một xuồng cứu sinh khác được tìm thấy vẫn còn nguyên vẹn. Tại khu vực đài chỉ huy của thuyền trưởng và mặt boong, đội thợ lặn đã tìm được tấm hải đồ, cuốn nhật ký hàng hải và một va-li của thuyền viên. Nhiều phòng ở của thủy thủ đoàn đã bị đổ sập...

Được biết, thi thể thứ ba được tìm thấy trước đó tại vùng biển tàu SEA BEE bị đắm được xác định là thợ hàn Phạm Văn Xòe (sinh ngày 3/8/1961). Hiện, 20 thuyền viên còn lại của tàu SEA BEE vẫn bặt vô âm tín.

Bảo Việt đã tạm ứng 200.000 USD cho Cty Vận tải Đông Long để khắc phục hậu quả vụ đắm tàu SEA BEE.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn

'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi

TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.