Thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể trong khách sạn

Nạn nhân là em N. T. H., 16 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM. H. được phát hiện chết trong tình trạng không mặc quần áo ở một khách sạn.

Ngày 29/11, Công an Q.6 đang tạm giữ Thái Minh Tuấn (29 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Tuấn được cho là có liên quan đến cái chết của em H., được phát hiện vào rạng sáng 27/11, tại khách sạn T. K nằm trên đường số 36, P.10, Q.6.

Trước đó, Tuấn vào thuê phòng cùng với em H. nhưng khi trở ra một mình với nhiều dấu hiệu bất thường nên nhân viên khách sạn chạy lên phòng kiểm tra.

Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không ai trả lời, người này dùng chìa khóa dự phòng mở cửa xông vào thì hốt hoảng khi thấy em H. tử vong, trên người không mặc quần áo.

Nhận tin báo, Công an Q.6 cùng các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra. Hai ngày sau, Tuấn bị công an bắt và y thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, Tuấn khai nhận nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.