Thiều của Hoa vàng trên cỏ xanh nổi tiếng tại trường

Nhờ diễn xuất tự nhiên trong bộ phim chiếu rạp đình đám, Thịnh Vinh (vai Thiều) bất ngờ trở thành hot boy tại trường THPT Phan Đăng Lưu TP HCM.

Mới đây, trang Confession của trường THPT Phan Đăng Lưu TP HCM ngập tràn hàng trăm dòng chia sẻ, nhắn gửi dành riêng cho Thịnh Vinh - chàng trai đảm nhận vai nam chính trong bộ phim nổi tiếng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Thậm chí, nếu nhìn lướt qua trang, không ít người nhầm tưởng đây là fanpage của Thịnh Vinh.

Thiều của Hoa vàng trên cỏ xanh nổi tiếng tại trường ảnh 1

Nhiều lời thú nhận được gửi đến trang Confession của trường THPT Phan Đăng Lưu để bày tỏ tình cảm với Thịnh Vinh. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh, Thịnh Vinh còn được hâm mộ bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, nhập tâm, khiến khán giả cảm động. Dù không sinh ra ở thời điểm khó khăn của đất nước, Thịnh Vinh vẫn hóa thân vào vai Thiều rất "ngọt".

Thịnh Vinh hiện là học sinh lớp 10C7, trường THPT Phan Đăng Lưu TP HCM. Ngay khi bộ phim vừa ra rạp, tên tuổi chàng trai nhanh chóng trở thành mục tiêu tìm kiếm của các nữ sinh trong trường.

Nhiều confession không ngần ngại khen ngợi Thịnh Vinh và thăm dò xem anh đã có người yêu chưa? Bên cạnh đó, không ít lời thú nhận được gửi gắm từ những học sinh trường khác, nhằm thể hiện tình cảm với anh. 

Một số bạn trẻ bày tỏ sự tiếc nuối khi không nộp nguyện vọng vào THPT Phan Đăng Lưu và mong muốn được bố mẹ cho chuyển trường trong năm học sau. Số khác lại hỏi thăm giờ tan trường chỉ để đến, được nhìn thấy "Thiều" ngoài đời. Có thể nói, Thịnh Vinh hiện là hot boy mới nổi của trường Phan Đăng Lưu.

Thiều của Hoa vàng trên cỏ xanh nổi tiếng tại trường ảnh 2

Thịnh Vinh không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình thư sinh, điển trai mà còn khiến khán giả cảm động bởi diễn xuất tự nhiên và nhập tâm vào nhân vật.

Thịnh Vinh tên đầy đủ là Trần Thịnh Vinh, 15 tuổi, là con út trong gia đình có 3 anh em. Chàng trai nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh khá giỏi.

Thịnh Vinh bén duyên nghiệp diễn xuất nhờ bộ phim 14 ngày phép. Ngay sau tác phẩm đầu đời, Thịnh Vinh tiếp tục thử sức với điện ảnh khi tham gia một loạt phim như Ngôi nhà trong hẻm, Miền chân sông, Anh hùng làng Mạ... Bên cạnh đó, chàng "Thiều" còn có sở thích nhảy múa, ca hát và chơi bóng rổ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG