Thiệp mời của Dương Triều Vũ - Đàm Vĩnh Hưng là thiệp cưới?

Thiệp mời của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ
Thiệp mời của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ
TPO - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện bức thiệp mời của hai nhân vật vốn gây nhiều tranh cãi về tình thân giữa họ. Bức thiệp mang tấm ảnh hai người khá tình cảm, với đủ ngày giờ buổi tiệc, khiến nhiều người liên tưởng đến một bức thiệp cưới.

Trước đó, trong một  talkshow, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ thú nhận tình cảm của mình và Đàm: "Cũng có rất nhiều người nói về chuyện tình cảm giữa 3 anh em tôi. Đã có rất nhiều người nghi vấn. Họ nói anh Hưng và anh Linh yêu nhau, Vũ về rồi yêu anh Hưng khiến anh Linh buồn.

Sự thật thì chỉ có Vũ, anh Linh, anh Hưng biết thôi vì cả ba đều là người kín về cuộc sống riêng tư. Đến khi Vũ về Việt Nam, sự đồn đại nhiều đến mức bắt buộc mình phải trả lời. Thậm chí Vũ, anh Linh, anh Hưng đã chụp một bộ ảnh cưới chung với nhau để trả lời cho mọi người thấy.

Trong bộ ảnh đó, anh Hoài Linh là cô dâu, Vũ và anh Hưng đóng hai chú rể. Ba anh em nghe chỉ biết cười trừ, không muốn và cũng chẳng cần giải thích.

Tình cảm của Vũ, anh Linh, anh Hưng dành cho nhau là không thể nào thay đổi được. Dẫu có trải qua chuyện gì đi nữa, tất cả cũng sẽ qua hết. Tình cảm đến bây giờ vẫn còn sự yêu thương rất lớn".

Và khi phóng viên hỏi liệu giữa hai người có tình yêu hay không, Vũ đã trả lời ngắn gọn: Vũ nghĩ là có tình yêu.

Thiệp mời của Dương Triều Vũ - Đàm Vĩnh Hưng là thiệp cưới? ảnh 1 Màn trao nhẫn tình tứ.

Mới đây, nam ca sĩ đã không ngần ngại tặng cho Mr. Đàm một chiếc nhẫn trên ngón áp út mà anh gọi là nhẫn 'cầu hồn' trong chương trình Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 29/4 trên VTV3. Trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả tại trường quay, Dương Triệu Vũ không khỏi ngượng ngùng, nhưng được sự cổ vũ của Mr. Đàm, cuối cùng cặp đôi đã hoàn thành màn trao nhẫn.

Tuy nhiên, trả lời Vietnamnet, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận: “Bạn nhìn xem có chữ nào ghi là thiệp cưới không vậy? Tôi và Vũ chỉ muốn dành những gì trân trọng nhất cho những người được mời đến thôi mà. Mọi người đã biết chúng tôi làm gì đâu mà dùng chữ ‘công khai’ nghe sợ quá”.

Thiệp mời của Dương Triều Vũ - Đàm Vĩnh Hưng là thiệp cưới? ảnh 2

MỚI - NÓNG