Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ
TPO - Đàm Vĩnh Hưng bật mí về người yêu không phải Dương Triệu Vũ; Cát Phượng đề nghị mọi người ngừng đến thăm Hoài Linh; Việt Trinh từng có ý định tự tử… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 9/1.

Cát Phượng đề nghị mọi người ngừng đến thăm Hoài Linh

Vì lo lắng cho sức khỏe của Hoài Linh, nghệ sĩ Cát Phượng mong muốn mọi người hạn chế vào thăm nam danh hài.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ ảnh 1

Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ, đồng nghiệp vào thăm Hoài Linh.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Có rất nhiều người muốn đến thăm anh vì Cát biết tấm lòng của mọi người, ai cũng quý anh, thương anh và lo lắng cho anh… Nhưng Cát xin mọi người hãy hiểu dùm: Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Vì Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khỏe của anh mà thôi. Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2,3 ngày rồi hãy vào thăm và tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm.

Cát nói ra điều này Cát biết sẽ có rất nhiều người không đồng tình và sẽ ghét Cát vì cái tính nói thẳng của Cát”.

Trước đó, trưa 8/1, Cát Phượng thông báo trên trang cá nhân thông tin nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện tối 7/1 trong tình trạng sốt cao mê man, nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn. Hiện sức khỏe của nam danh hài đã ổn định và đang dần hồi phục.

Vợ Đan Trường tiết lộ 10 ngày nhập viện 2 lần

Mới đây, bà xã ca sĩ Đan Trường khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Theo đó, Thủy Tiên cho biết trong vòng 10 ngày cô phải nhập viện 2 lần. Đáng lo là cô đang mang bầu ở những tuần gần cuối.  

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ ảnh 2

Thủy Tiên viết: "Sanh ra được một đứa con thật rất là khó. Có những bà Mẹ trải qua kỳ mang thai dễ dàng và cũng có những bà Mẹ cực kỳ khó. Trong vòng 10 ngày mà Tiên phải nhập viện 2 lần. Nhưng khi biết được nữ tài tử Tiên mến mộ Lâm Tâm Như vừa hạ sinh cô công chúa làm Tiên có nhiều động lực hơn để vượt qua thời gian này. Chỉ còn khoảng 7 tuần nữa thôi Thiên Từ à! Xin được chúc mừng gia đình Lâm Tâm Như".

Trước đó, Thủy Tiên từng khiến fan anh Bo lo lắng khi chia sẻ cô bị bác sĩ cấm ra ngoài vì đang bị bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi Dương Triệu Vũ thừa nhận có tình yêu?

Ngày hôm nay (9/1), truyền thông và dư luận xôn xao trước thông tin Dương Triệu Vũ thừa nhận có tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận có tình yêu với Dương Triệu Vũ. Ảnh: Nguyễn Thành.

Trước phát ngôn của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với Zing.vn: "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi".

Giọng ca “Biển tình” cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh.

Việt Trinh từng có ý định tự tử

Trong lần chia sẻ với báo giới gần nhất, nữ diễn viên Việt Trinh khiến người hâm mộ bagf hoàng khi tiết lộ cô từng có ý định tự tử.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn yêu Dương Triệu Vũ ảnh 4

Việt Trinh từng có ý định tự tử vì không chịu được sức ép của thị phi.

“Bốn tháng tôi không ra khỏi nhà, thậm chí tôi viết thư lại để tự tử vì không chịu nổi thị phi, không chịu nổi dư luận. Bởi những việc mình làm, tôi biết không thể nói ra. May mắn, tôi được một người bạn rủ đi làm từ thiện. Chứng kiến tình cảnh trớ trêu, khốn cùng của một người mẹ sinh ra 5 đứa con tâm thần, tôi ý thức những lời mình nói ra vì tin vào khẩu nghiệp, không dám phán xét hay nói lời ác ý với ai. Nhờ đạo Phật tôi mới giải thoát được bế tắc, vững tinh thần, nếu không tôi đã uống thuốc tự tử”- Việt Trinh nói.

Nhìn lại quãng đường đã qua Việt Trinh chia sẻ: "Cảm ơn cuộc đời cho tôi những cú tát, nếu không những tham vọng cùng lối sống tự mãn không biết sẽ đưa tôi về đâu”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG