Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ

TPO - Sáng nay, 12/9 các thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đồng phục áo dài trắng. Rất nhiều du khách nước ngoài đã bị các người đẹp thu hút, chân không nỡ rời.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 1 Từ đầu giờ sáng, dù trời lất phất mưa nhưng các thí sinh vẫn rất hào hứng xuất hiện ở phố đi bộ. Một số thí sinh ở miền Bắc cho biết, đây là lần đầu tiên họ biết đến đường hoa Nguyễn Huệ - vốn được coi là một "đặc sản" của Sài Gòn.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 2 Lê Hoàng Bảo Trân (SBD 322) là một người con của Sài Gòn. Cô sinh năm 1999 và hiện đang học tại ĐH Kinh tế TP.HCM. 
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 3 Các thí sinh HHVN 2018 tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết của tà áo dài trắng.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 4 Phạm Ngọc Linh (SBD 569) không giấu được sự thích thú với vườn sen quanh tượng đài Bác ở đường hoa Nguyễn Huệ.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 5 Cô gái đến từ An Giang, Phan Thị Diễm Trinh (SBD 305) nổi tiếng trong số các thí sinh vì luôn có những status lạc quan.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 6 Nguyễn Thị Thu Tâm (SBD 378) thích nhất là đọc sách về tình yêu. Thu Tâm viết chữ rất đẹp và biết làm thơ.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 7 Nguyễn Thị Khánh Linh (SBD 088) cô gái có mái tóc dài 1,4m, được gọi là công chúa tóc mây.
Thí sinh Hoa hậu khiến du khách ngẩn ngơ trên phố đi bộ ảnh 8 Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216) từng là Á khôi Duyên dáng ngoại thương (trường ĐH Ngoại thương TP.HCM)