Thí sinh hoa hậu học 'đối mặt', rèn luyện sự tự tin

Các thí sinh trong buổi tập luyện ngày hôm nay. Ảnh: SV.
Các thí sinh trong buổi tập luyện ngày hôm nay. Ảnh: SV.
TPO - Trong các buổi tập luyện trong ngày 26/11, 38 thí sinh không chỉ được ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh rèn luyện về kỹ năng trình diễn, catwalk mà còn học được cách để tự tin, biết tạo cho mình phong cách riêng.

Trong buổi tập luyện vào sáng 26/11, 38 thí sinh tham dự Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 không chỉ được ê-kíp của Thúy Hằng - Thúy Hạnh rèn luyện về kỹ năng trình diễn, catwalk mà còn học được cách để tạo sự tự tin, biết tạo cho mình phong cách riêng.

Đồng hành với cựu người mẫu Thúy Hằng trong buổi tập sáng nay là người đẹp Trương Tùng Lan - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và chuyên viên Hải Phạm của công ty BB Academy & Entertainment.

Mặc dù chỉ là buổi tập luyện kỹ năng catwalk nhưng hầu hết các thí sinh đều rất chỉn chu trong cách ăn mặc và trang điểm khiến cho cựu người mẫu Thúy Hằng phải thốt lên: “Hôm nay các bạn xinh đẹp và lộng lẫy quá, khác hẳn tối hôm qua, khiến chị không nhận ra”.

Thí sinh hoa hậu học 'đối mặt', rèn luyện sự tự tin ảnh 1

Cựu người mẫu Thúy Hằng rèn luyện kỹ năng catwalk cho các thí sinh. Ảnh: SV.

Trong buổi tập, các thí sinh được tập các dáng đi và dáng đứng cơ bản như: bước xoay tròn, xoay lật và xoay chéo chân. Các thí sinh đã dành nhiều thời gian để chăm chú luyện tập theo sự hướng dẫn của các chuyên gia. Điểm nhấn của buổi tập luyện, đó là ngoài kỹ năng catwalk, các thí sinh còn được học cách đối diện với bạn cùng thi của mình để học cách tự tin và tạo cho mình phong thái riêng khi trình diễn.

Buổi chiều cùng ngày, cựu người mẫu Thúy Hằng hướng dẫn kỹ năng cho các thí sinh thông qua những trò chơi tình huống thú vị.

Thông qua một số trò chơi đơn giản, Thúy Hằng và ê-kíp của cô có thể quan sát khéo léo cách làm việc nhóm của các thí sinh, phát hiện ra thí sinh nào có tố chất để làm lãnh đạo và thí sinh nào biết quan tâm đến người khác…

Với rất nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên họ được làm quen với những kỹ năng như vậy. Với những thí sinh đã từng có kinh nghiệm đi thi sắc đẹp, họ lại càng trau dồi và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

 Ngày mai, 27/11, các thí sinh sẽ tiếp tục có buổi luyện tập với ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh.

Thí sinh hoa hậu học 'đối mặt', rèn luyện sự tự tin ảnh 2

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.