Theo chân chồng đi tập thể dục đêm và sự thật bàng hoàng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không người phụ nữ nào không đau khổ khi mà người đàn ông là trụ cột, là bờ vai để tựa của mình suốt mấy chục năm qua, nay cả hai đã về già, đã nghỉ hưu lại lén lút cặp bồ, phản bội lòng tin của mình như thế.

Tôi thông cảm và chia sẻ tâm sự buồn của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật của chồng già thích rời nhà đi ... hóng gió đêm. Không người phụ nữ nào không đau khổ khi mà người đàn ông là trụ cột, là bờ vai để tựa của mình suốt mấy chục năm qua, nay cả hai đã về già, đã nghỉ hưu lại lén lút cặp bồ, phản bội lòng tin của mình như thế.

Nhưng thôi chị ạ, cuộc sống mà, khó ai lường hết chữ ngờ vì vậy theo tôi chị không nên quá suy nghĩ, quá đau khổ vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, vừa không bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí cho sự việc này.

Trước mắt chị cũng đừng vội báo tin rồi gọi các con về làm gì, vì như vậy dễ gây căng thẳng thêm khi chồng chị cho rằng chị muốn bêu riếu anh ấy, muốn lôi kéo các con về phía mình để chống lại chồng. Chị biết tính chồng vốn ít lời, cách êm thấm nhất là chị nhẹ nhàng phân tích níu kéo chồng trở về mái ấm của mình, càng tình cảm bao nhiêu càng có kết quả tốt đẹp bấy nhiêu chị ạ.

Vợ chồng chị đều đã lớn tuổi, đều có vị trí tốt trong xã hội trước đây, đừng vì nóng giận ảnh hưởng đến thanh danh của mỗi người, lạt mềm buộc chặt, mưa dầm thấm lâu, nhất định khi chị biết cư xử đúng mực, tôn trọng tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay thì chồng chị không có lí do gì để tiếp tục qua mặt chị đi trăng hoa, ong bướm với một người phụ nữ khác.

Mong nhận được tin vui từ mái ấm của gia đình chị.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

TPO - Sợ hãi, lo lắng, nhận thức sai lầm về dịch bệnh… là những vấn đề tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thành công hay thất bại trong việc điều trị của những người không may mắc COVID-19. Để hỗ trợ người bệnh vượt qua chính mình, quận Gò Vấp đang huy động nhiều chuyên gia tâm lý vào cuộc giải quyết tâm lý cho người bệnh.