Chồng lăng nhăng, áp dụng 'hình phạt' này là xứng đáng nhất?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ngoài luồng' ty tỷ lần, chồng vẫn một mực 'yêu vợ suốt đời', bạn quyết định như thế là đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ giải pháp tỉnh táo, hợp lí đó của bạn. Chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

       Tôi hiểu để có lá đơn chia tay chồng không hề dễ dàng gì với bạn, bởi cho dù đó là tình yêu sét đánh thì bạn và chồng cũng đã có yêu, có cưới với sự chúc phúc của đôi bên gia đình cùng bạn bè.

Nhưng thôi bạn ạ thà cắt đứt tình chồng, nghĩa vợ, thà đau một lần còn hơn để vết thương lòng âm ỉ mãi. Mà thực ra nếu có cố giữ chồng thì bạn cũng không thể, khi mà bạn bận công việc ở bệnh viện, bạn trực đêm nhiều bạn làm sao theo chân chồng mãi được?

       Bạn còn trẻ, cuộc sống và tương lai đang còn ở phía trước, nhất định một người phụ nữ sống có tâm như bạn sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với mình nếu bạn còn muốn đi bước nữa.

       Thông cảm vả sẻ chia cùng bạn, mong bạn nghị lực vươn lên hoàn cảnh không thuận lợi này. Chúc bạn khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm