Chồng lăng nhăng, áp dụng 'hình phạt' này là xứng đáng nhất?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ngoài luồng' ty tỷ lần, chồng vẫn một mực 'yêu vợ suốt đời', bạn quyết định như thế là đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ giải pháp tỉnh táo, hợp lí đó của bạn. Chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

       Tôi hiểu để có lá đơn chia tay chồng không hề dễ dàng gì với bạn, bởi cho dù đó là tình yêu sét đánh thì bạn và chồng cũng đã có yêu, có cưới với sự chúc phúc của đôi bên gia đình cùng bạn bè.

Nhưng thôi bạn ạ thà cắt đứt tình chồng, nghĩa vợ, thà đau một lần còn hơn để vết thương lòng âm ỉ mãi. Mà thực ra nếu có cố giữ chồng thì bạn cũng không thể, khi mà bạn bận công việc ở bệnh viện, bạn trực đêm nhiều bạn làm sao theo chân chồng mãi được?

       Bạn còn trẻ, cuộc sống và tương lai đang còn ở phía trước, nhất định một người phụ nữ sống có tâm như bạn sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với mình nếu bạn còn muốn đi bước nữa.

       Thông cảm vả sẻ chia cùng bạn, mong bạn nghị lực vươn lên hoàn cảnh không thuận lợi này. Chúc bạn khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG
Tác giả Giấc mơ trưa, nhạc sĩ Giáng Son- Ảnh: N.M.Hà
Lùm xùm bản quyền 'Giấc mơ trưa' của Giáng Son: VCPMC khẳng định BH Media 'nhầm lẫn'
TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có văn bản phản bác các luận điểm BH Media đưa ra trong cuộc họp báo chiều 27/10 quanh bản quyền bản ghi Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son. VCPMC được Giáng Son ủy quyền thay mặt thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình theo đơn kiến nghị đề ngày 15/10.

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

TPO - Sau nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, số ca mắc COVID-19 tại TPHCM đang có dấu hiệu gia tăng trở lại vượt lên 4 con số, tuy nhiên ca tử vong tiếp tục giảm sâu và đạt kỷ lục mới. Thành phố đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin cho cả người lớn và trẻ em để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.