Thêm một sân bay Nga bị tấn công bằng máy bay không người lái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một sân bay ở thành phố Kursk (biên giới Tây Nam Nga) đã trở thành mục tiêu trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, theo thống đốc địa phương.

Vụ tấn công xảy ra chỉ một ngày sau khi hai căn cứ không quân của Nga ở Vùng Ryazan và Saratov (cách biên giới 500km) bị tấn công bằng vũ khí tương tự.

“Do cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, một bể chứa dầu đã bốc cháy ở khu vực sân bay Kursk. Đám cháy đang được khoanh vùng. Tất cả các cơ quan khẩn cấp đều đã có mặt tại hiện trường”, Thống đốc Vùng Kursk - Roman Starovoyt cho biết trong một bài đăng trên Telegram vào sáng 6/12. Hiện chưa có báo cáo về thương vong.

Thêm một sân bay Nga bị tấn công bằng máy bay không người lái ảnh 1

Hiện trường vụ tấn công nhìn từ xa. Ảnh: Telegram

Trước đó một ngày, Bộ Quốc phòng Nga cho biết một số máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công các máy bay chiến lược tầm xa tại sân bay Dyagilevo ở Vùng Ryazan và sân bay Engels ở Vùng Saratov.

Các máy bay đã bị lực lượng phòng không Nga phát hiện và bắn hạ, nhưng vụ việc vẫn khiến ba quân nhân thiệt mạng và bốn người bị thương. Hai máy bay được cho là bị hư hại nhẹ.

Theo RT
MỚI - NÓNG