Có 25 kết quả :

Napas và sứ mệnh phát triển thị trường thanh toán quốc gia Việt Nam

Napas và sứ mệnh phát triển thị trường thanh toán quốc gia Việt Nam

TPO - Gần một thập niên kể từ khi Ngân hàng Nhà nước cho sáp nhập hai công ty chuyển mạch (Banknetvn và Smartlink) cho đến nay, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) trở thành tổ chức kết nối thanh toán duy nhất của Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh phát triển thị trường thanh toán quốc gia, Napas luôn cố gắng lấy tiêu chí phụng sự thị trường (người tiêu dùng, tổ chức, doanh nghiệp) làm thước đo hiệu quả, bên cạnh thực thi tốt nhiệm vụ đảm bảo chủ quyền quốc gia trong thanh toán.
Ai đã đồng hành cùng Phan Anh trong các kế hoạch suốt thời gian qua ?

Phan Anh tiết lộ bí mật trong Vlog đầu tay

TPO - Đối với Phan Anh, niềm tin vào mình chính là sức mạnh để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống? Qua Vlog được chia sẻ gần đây, Phan Anh đã có dịp được trải lòng với khán giả và chia sẻ bí mật mang tên “NIỀM TIN” của mình.
SeABank với ngày mua sắm Black Friday

SeABank với ngày mua sắm Black Friday

TP - Hưởng ứng ngày khuyến mại trực tuyến của thế giới - Black Friday, SeABank và website bán hàng trực tuyến Lazada.vn cùng phối hợp triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt vào Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 với việc ưu đãi lớn cho chủ thẻ SeABank khi sử dụng thẻ thanh toán tiền mua hàng hoá trên website Lazada.vn.
Người tiêu dùng sử dụng thẻ thanh toán để rút tiền mặt chi tiêu vì chưa yên tâm với phương thức thanh toán qua mạng

Mua bán trực tuyến, nhiều rủi ro

TP - Số lượng thẻ thanh toán trong nước đang tăng nhanh song có một nghịch lý là nhiều chủ thẻ sử dụng để rút tiền mặt, thay vì thanh toán qua mạng bởi phương thức mua bán trực tuyến có quá nhiều rủi ro.
MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” dành cho chủ thẻ Bankplus MasterCard. Sau năm tuần triển khai, MB đã tìm ra và trao thưởng cho 41 khách hàng trúng thưởng của chương trình.
Techcombank và Vingroup bắt tay mở thẻ

Techcombank và Vingroup bắt tay mở thẻ

TP - Từ nay đến 31/12/2014, Ngân hàng Techcombank sẽ miễn 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mở mới thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Vincom Loyalty, tặng ngay 500 điểm (đối với thẻ Vàng) và 250 điểm (đối với thẻ Bạc). 
Techcombank tặng quà đặc biệt nhân dịp World Cup

Techcombank tặng quà đặc biệt nhân dịp World Cup

TP - Hòa chung không khí cuồng nhiệt chờ đón trái bóng World Cup 2014 chính thức khai cuộc, Ngân hàng Techcombank tổ chức chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng mùa FIFA WORLD  CUP 2014” dành cho tất cả khách hàng đăng ký mở Gói tài khoản tại Techcombank trên cả nước.
Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MobiFone - TPBank

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu MobiFone - TPBank

TP - Công ty Thông tin Di động VMS MobiFone (MobiFone) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mang tính đột phá, lần đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thẻ nhận diện khách hàng và thẻ thanh toán, mang đến cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi vượt trội.
Thẻ Techcombank Visa Platium rất tiện ích khi đi công tác hoặc đi du lịch

Tận hưởng cuộc sống Với thẻ ngân hàng

TP - Kết quả nghiên cứu của Công ty Nghiên cứu Thị trường TNS về “Thị trường Thanh toán và Thẻ tại Việt Nam” được thực hiện trong năm 2012 và 2013 cho thấy người Việt Nam đã bắt đầu có thói quen sở hữu và sử dụng thẻ thanh toán thay vì dùng tiền mặt.
Mẹo tránh chi phí phát sinh khi đi máy bay

Mẹo tránh chi phí phát sinh khi đi máy bay

TPO - Những khoản chi phí có thể phát sinh như trên trời rơi xuống khi đi máy bay nếu bạn không tìm hiểu kĩ trước khi đặt vé và tham khảo các hãng hàng không khác nhau. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn tiết kiệm chi phí đi chọn phương tiện máy bay: