MB và ABBANK ra mắt thẻ thanh toán và ghi nợ

MB và ABBANK ra mắt thẻ thanh toán và ghi nợ
TP - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) vừa cho ra mắt thẻ MB Visa Platinum - dòng sản phẩm thẻ cao cấp nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng tuần hoàn lên tới 1 tỷ đồng.

> ABBANK mở dịch vụ Mobile Banking
> “Từ thiện Tết An Bình 2013”

Chủ thẻ MB Visa Platinum được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp cao cấp, các sân golf đẳng cấp thế giới và được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000$. Những chủ thuê bao di động trả sau của Viettel khi phát hành thẻ sẽ được tặng miễn phí 3 tháng gọi nội mạng Viettel (1000 phút/tháng).

Ngân hàng An Bình (ABBANK) cũng cho hay đã hoàn tất kết nối thẻ ghi nợ nội địa YOUcard với Cổng thanh toán trực tuyến Banknet (BnDebit) và Smartlink.

Chủ thẻ ABBANK YOUcard có thể dễ dàng thực hiện hoạt động thanh toán, mua sắm hàng hóa trực tuyến tại hơn 300 website cung cấp sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, như: đặt vé máy bay, khách sạn, du lịch, thời trang, giáo dục, điện máy, nhà hàng…

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.