Thầy Park mời học trò đi nhà hàng, xem Oman và Lebanon thi đấu

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo
TPO - HLV Park Hang Seo đã quyết định mời các thành viên của đội tuyển Việt Nam đi ăn ở một nhà hàng Hàn Quốc tại UAE, đồng thời theo dõi Oman và Lebanon thi đấu vào tối nay.

Hôm qua, tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng bảng Asian Cup 2019 với chiến thắng 2-0 trước Yemen. Kết quả này không đủ giúp thầy trò Park Hang Seo giành vé vào vòng 1/8 ngay lập tức mà phải chờ đợi kết quả các trận đấu còn lại ở bảng E và F.

Hai trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến “số phận” của tuyển Việt Nam là Oman gặp Turkmenistan ở bảng F và Lebanon gặp Triều Tiên ở bảng E diễn ra tối nay. Các trận đấu này lần lượt diễn ra vào lúc 17h30 và 20h00 theo giờ địa phương (20h30 và 23h00 giờ Việt Nam).

Được biết, HLV Park Hang Seo đã quyết định mời cả đội đi ăn ở nhà hàng Hàn Quốc tại Al Ain, địa điểm tuyển Việt Nam đóng quân. Đây là bữa ăn “cải thiện” với các cầu thủ sau thời gian dài ăn uống trong khách sạn theo chế độ dinh dưỡng riêng. Quan trọng hơn, thầy Park muốn các học trò có thể thoải mái theo dõi các trận đấu còn lại ở vòng bảng Asian Cup 2019 để biết tuyển Việt Nam có giành vé đi tiếp hay không.

Nếu Oman hoặc Lebanon có kết quả không đủ tốt, tinh thần của các cầu thủ Việt Nam chắc chắn sẽ lên rất cao và sẵn sàng cho trận đấu khó khăn tiếp theo ở vòng 1/8. Ngược lại, đội tuyển cũng không có gì quá tiếc nuối và có thể ngồi cạnh nhau quây quần trước khi rời giải đấu.

Kể từ khi nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam vào cuối năm 2017, HLV Park Hang Seo đã nhiều lần mời các học trò đi ăn các món Hàn Quốc. Đây là dịp mà thầy Park giúp các tuyển thủ thoải mái hơn, gần gũi hơn, qua đó hiểu ý và đoàn kết hơn trên sân đấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm