‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản

TPO - Ngoài việc được biết đến với tư cách là bà xã của tiền vệ Gaku Shibasaki, Erina Mano còn là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Nhật Bản. Cô nàng tuy sở hữu gương mặt trẻ thơ nhưng thân hình lại khiến bao cô gái phải ghen tỵ.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 1 Erina Mano sinh ngày 11/4/1991 tại Kanagawa, Nhật Bản.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 2 Cô nàng hiện đang là diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 3 Mano bắt đầu theo đuổi nghệ thuật từ năm 2006.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 4 Tới năm 2007, mỹ nhân 9x ra mắt khán giả với tư cách là thành viên nhóm Ongaku Gatas.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 5 Ngoài ca hát, người đẹp tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 6 Cô rất táo bạo khi sẵn sàng đóng cả những bộ phim 18+.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 7 Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp đã đóng hơn 30 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình. 
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 8 Cặp đôi kết hôn hôm 16/7/2018 sau ít năm hẹn hò.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 9 Bà xã của Shibasaki gây ấn tượng bởi nét đẹp trong trẻo, thơ ngây.
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 10 Tuy nhiên, đường cong nuột nà của cô nàng lại là "vũ khí" khiến bao chàng trai gục ngã. 
‘Lịm tim’ trước vẻ đẹp bốc lửa của bà xã tuyển thủ Nhật Bản ảnh 11 Tuy đã lớn tuổi, nhưng cô vẫn được mời đóng những vai diễn học sinh trung học.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm