Thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - j-hope được cho là thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ. Thông tin đưa ra ngay sau khi nam rapper được nhà mốt Louis Vuitton tuyên bố trở thành đại sứ thương hiệu.

Ngày 26/2, Bighit Music – công ty chủ quản nhóm nhạc BTS thông báo thành viên j-hope đã nộp đơn chấm dứt việc hoãn nhập ngũ và bắt đầu chuẩn bị thủ tục cho việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau anh cả Jin, j-hope có khả năng là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc toàn cầu BTS nhập ngũ.

“Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những thông tin tiếp theo trong thời gian phù hợp. Mong các bạn tiếp tục yêu mến và ủng hộ j-hope cho đến khi cậu ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn. Công ty chúng tôi cố gắng hỗ trợ cho nghệ sĩ “, phía Bighit thông báo.

Thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ ảnh 1

j-hope đã nộp đơn hoãn nhập ngũ. Ảnh: Twitter.

Theo Rolling Stone, j-hope vừa trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt nổi tiếng nước Pháp Louis Vuitton. Phía thương hiệu khen ngợi thành viên BTS là người tràn đầy năng lượng, vũ đạo điêu luyện và sáng tạo trong âm nhạc: “j-hope phá vỡ giới hạn nghệ thuật và truyền cảm hứng cho nghệ sĩ quốc tế. Anh đem sức hút và phong cách riêng mở ra chặng đường mới cùng thương hiệu”.

j-hope sinh năm 1994, là thành viên đảm nhận vị trí nhảy chính, rap trong BTS. Anh có phong cách thời trang nổi bật và từng có mặt ở vị trí thứ 21 trong danh sách những nghệ sĩ có phong cách nhất của Rolling Stone.

Tháng 7/2022, ca sĩ là người đầu tiên trong BTS phát hành album solo đầu tay mang tên Jack in the box. Anh cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng trên sân khấu chính của lễ hội âm nhạc lớn ở Mỹ Lollapalooza hè 2022.

Sắp tới, nam rapper dự định ra mắt chương trình về vũ đạo, nhảy đường phố ra mắt trong năm nay.

j-hope cùng 6 thành viên còn lại của BTS được hoãn nhập ngũ tới năm 30 tuổi vì nhận được Huân chương văn hóa Hwagwan vào năm 2018.

Theo kế hoạch ban đầu, năm 2025, 7 thành viên BTS sẽ tập hợp thành nhóm hoàn chỉnh sau khi hoàn thành hết nghĩa vụ quân sự.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).