Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

TPO - Bên cạnh khả năng trình diễn, chiều cao và gương mặt ấn tượng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có nhiều cô gái sở hữu thành tích học tập tốt, điểm IELTS cao.
Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Lê Thanh Trúc và Trịnh Mỹ Anh là hai trong số các thí sinh có sắc vóc, thành tích học tập nổi trội tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Trong ảnh là khoảnh khắc hai cô gái cùng tham gia ghi hình phần thi Người đẹp nhân ái. Cả hai cùng thực hiện kêu gọi hỗ trợ cho Nét chữ Xinh - nhóm từ thiện dạy học cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Trịnh Mỹ Anh sinh năm 2003. Cô đang theo học tại Đại học Thương mại. Ngoài chiều cao 1,75 m cùng gương mặt sáng sân khấu, Mỹ Anh có thành tích IELTS 6.0, từng đoạt giải nhì phần thi hùng biện tiếng Anh ở trường cấp ba. Là thí sinh cuối cùng được gọi tên vào vòng chung kết, Mỹ Anh nói cô có nhiều cảm xúc khó tả, nhất là khi chứng kiến các thí sinh phải ra về.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3
Lê Thanh Trúc hiện là sinh viên ngành Digital Marketing của Đại học RMIT. Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, cô gái đến từ Quy Nhơn, Bình Định cho biết cô từng có ý định du học, nhận học bổng từ ba đại học tại Mỹ. Cuối cùng, cô chọn học ở quê nhà để gần gia đình. Thành tích học tập hiện tại của cô là IELTS 7.5 cùng điểm SAT 1330/1600.
Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Phan Phương Oanh là thí sinh có thành tích ngoại ngữ IELTS 6.5. Cô hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Ngoài thành tích học tập ấn tượng, thí sinh mang số báo danh 378 còn có gương mặt sáng, trình diễn bắt mắt. Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, Phương Oanh cho biết cô có người chị sinh đôi nhưng không đam mê các cuộc thi nhan sắc. Cô gái 19 tuổi được chị hỗ trợ, ủng hộ khi quyết định thi Hoa hậu Việt Nam.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh sinh năm 2003 và hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô đang sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5. Với chiều cao 1,76 m, thí sinh đến từ Hà Nội hiện là một trong những thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2022. Nhật Quỳnh nói cô đang muốn cải thiện số đo ba vòng 78-63-97 để tự tin hơn trong đêm chung kết.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9

Nguyễn Phương Anh có thành tích ngoại ngữ IELTS 7.5 và hiện là sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại ĐH RMIT Hà Nội. Ngoài năng khiếu học tập, cô gái sinh năm 2002 có thân hình khỏe khoắn, năng lượng trình diễn tích cực. Khi được hỏi về cái tên đáng gờm nhất Hoa hậu Việt Nam 2022, nhiều thí sinh gọi tên cô gái đến từ Hải Phòng Nguyễn Phương Anh.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 11

Chiến thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất tại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Lê Minh Anh cho biết cô áp lực nhưng đang cố gắng từng ngày để xứng đáng với vị trí top 35 chung cuộc. Cô gái 18 tuổi hiện theo học tại ĐH RMIT TP.HCM và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.0.

Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 12Thành tích IELTS của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 13

Nguyễn Ngọc Mai sinh năm 1999, tốt nghiệp ngành Quản lý Giải trí và Tổ chức sự kiện ĐH NHL Stenden (Hà Lan). Đến với Hoa hậu Việt Nam, cô mang đến hình ảnh chỉn chu, thành tích IELTS 8.0 và khả năng ăn nói lưu loát. Ngoài ra, Ngọc Mai còn có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Tại phần thi Người đẹp tài năng, Ngọc Mai thuyết trình tiếng Anh, Tây Ban Nha kết hợp khả năng ca hát.

Tin liên quan