Thanh Lam, Mỹ Linh hát miễn phí cho sinh viên

Thanh Lam, Mỹ Linh hát miễn phí cho sinh viên
19h ngày 25/4, nhạc sĩ Phú Quang cùng các ca sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ có đêm biểu diễn miễn phí cho sinh viên tại ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.
Thanh Lam - Mỹ Linh sẽ cùng hát cho sinh viên nghe.
Thanh Lam - Mỹ Linh sẽ cùng hát cho sinh viên nghe..

Nhạc sĩ Phú Quang tên tuổi đã trở nên quen thuộc với khán giả và sinh viên cả nước qua những sáng tác với những giai điệu đẹp và đáng nhớ. Để được xem và thưởng thức đêm nhạc của ông không phải sinh viên nào cũng có điều kiện. Nói như vậy không có nghĩa là những đêm nhạc, tác phẩm của Phú Quang được các ca sĩ biểu diễn chỉ dành cho người trung tuổi.

Từ lâu nhạc sĩ Phú Quang cũng đã ấp ủ nhiều trăn trở làm sao những tác phẩm của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên nhưng do những yếu tố khách quan mà chưa thực hiện được. Lần này với sự hỗ trợ của một số cựu sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân, ông đứng ra tổ chức đêm nhạc với tựa đề "Điều giản dị" phục vụ miễn phí các bạn sinh viên.

Tác giả ca khúc "Em ơi Hà Nội phố" cho biết đêm nhạc sắp tới có sự tham gia của Mỹ Linh, Thanh Lam, Trọng Tấn, Tấn Minh, Phương Anh, Thùy Vân, Nhật Thu, nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc ... Theo đó, hơn 20 ca khúc nổi tiếng như: Thương lắm tóc dài ơi, Nỗi nhớ, Mẹ, Hà Nội ngày trở về, Biển, nỗi nhớ và em,... sẽ được trình bày.

Nhạc sĩ Phú Quang
Nhạc sĩ Phú Quang.

Trước thắc mắc về vấn đề cát sê trả cho các ca sĩ, nhạc sĩ Phú Quang nói khi nhận được lời mời tham gia đêm nhạc biểu diễn cho sinh viên, các ca sĩ đều hào hứng và gần như không quá quan tâm đến chuyện thù lao.

Những lo ngại liệu rằng làm đêm nhạc cho sinh viên có được đầu tư, chuẩn bị để hấp dẫn và hay như các đêm nhạc từng diễn ra ở Nhà hát Lớn?, về điều này tác giả ca khúc "Đâu phải bởi mùa thu" nói nếu chương trình tới đây không hay, bị các bạn sinh viên chê thì lỗi đó thuộc về ông trước tiên chứ không phải ca sĩ.

Cũng theo chia sẻ của nhạc sĩ Phú Quang, để tránh xảy ra tình trạng chen lấn và quá hào hứng từ phía các bạn sinh viên khi xem các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, ban giám hiệu nhà trường sẽ bố trí đội ngũ an ninh giám sát chặt chẽ.

Theo S.Hà
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG